Hot mom Bạch Lan Phương trải lòng về hạnh phúc của con gái 4 tuổi thu hút mẹ bỉm sữa

"Mẹ không cho phép ai chà đạp con gái mẹ. Con là báu vật của bố mẹ. Chẳng có lý do nào, mà một người ở đâu, mấy chục năm cuộc đời con đã trôi qua, mới xuất hiện. Để rồi người đó, lại có quyền mang đến cho con khổ đau".

Bạch Lan Phương là gương mặt quen mắt trên sóng truyền hinh VTV. Cô đảm nhận vai trò MC trên một số chương trình như "Thời trang và cuộc sống", "VTV kết nối"... Thoạt nhìn, Bạch Lan Phương trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 30 của mình. Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi biết bên cạnh vai trò là một MC, Bạch Lan Phương còn là một hot mom vô cùng yêu con nhưng chưa bao giờ quên bản thân mình

Mẹ và con gái
Trong mắt bà mẹ trẻ, lúc nào con gái cũng là cô gái bé nhỏ, đáng yêu.

Cô con gái nhỏ Cherry của Bạch Lan Phương tên thật là Trịnh Khánh An, năm nay tròn 4 tuổi, rất xinh xắn, ngoan và đáng yêu. Có lẽ vì thế mà mẹ của bé lại càng đặc biệt cưng chiều và yêu thương cô con gái nhỏ. Mới đây, Lan Phương còn thu hút sự chú ý của hội mẹ bỉm sữa bằng tâm sự cảm động của mình dành cho con gái Khánh An. Status này lập tức đạt được hơn 2000 lượt like và cả trăm lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Có lẽ, những trăn trở và nhắn gửi về hạnh phúc cho con của Lan Phương cũng chính là tâm tư của rất nhiều bà mẹ trẻ bây giờ.

chia sẻ của mẹ
Chia sẻ của Bạch Lan Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những ai đã và đang làm mẹ.

Bắt nguồn từ câu chuyện của người bạn, cũng là câu chuyện chung của rất nhiều người vợ đang quan tâm: một người phụ nữ từng có biết bao nhiều người theo đuổi, kết hôn, có con, biết giữ gìn nhan sắc nhưng tình cảm của người chồng thì vẫn thay đổi theo thời gian. Người bạn đó buồn bã, suy sụp nhưng vẫn không muốn tự giải thoát mình, chỉ vì không còn chỗ để về, thậm chí là nhà của bố mẹ - nơi người bạn đó đã sinh ra và lớn lên. Từ sự xót xa dành cho bạn, Lan Phương nghĩ tới cô con gái nhỏ, trăn trở về hạnh phúc tương lai của con. 

Cô bày tỏ quan điểm: "Mẹ không mong cầu em phải giàu sang, mẹ chỉ cần em hạnh phúc. Được xách ba lô lên và đi, đến nơi em muốn, đó là hạnh phúc. Được ăn món thật ngon, được mặc những gì mình thích, đó là hạnh phúc... con vui là được. Mẹ không cho phép ai chà đạp con gái mẹ. Con là báu vật của bố mẹ. Chẳng có lý do nào, mà một người ở đâu, mấy chục năm cuộc đời con đã trôi qua, mới xuất hiện. Để rồi người đó, lại có quyền mang đến cho con khổ đau".

Mẹ và con gái
Bạch Lan Phương luôn cố gắng làm bạn với con để chia sẻ mọi chuyện chứ không muốn áp đặt con theo ý mình.

Cuối cùng, nữ MC xinh đẹp nhắn nhủ tới con gái mình rằng: "Con à, bây giờ, và sau này cũng vậy, nếu không hạnh phúc, hãy về đây với mẹ. Lúc nào con cũng là cô gái bé nhỏ, đáng yêu của mẹ. Mẹ hứa sẽ không trách và hỏi con tại sao. Mẹ chỉ cần biết, con đã về, nghĩa là con cần mẹ. Và cho dù, vì bất kỳ lý do gì, vòng tay của mẹ, sẽ vẫn luôn rộng mở".

Là mẫu phụ nữ trẻ bận rộn, nhưng Bạch Lan Phương luôn dạy con theo quan điểm làm bạn với con. "Duy trì tình cảm với con khi mình quá bận rộn thật sự là một việc khá khó. Cả ngày mẹ đi làm, bé đi học nên chỉ có buổi tối là có thời gian bên nhau. Nhưng thời gian buổi tối là không nhiều, vì bé còn nhỏ nên mình luôn muốn bé đi ngủ sớm. Bởi vậy, điều mình có thể làm là bên bé tất cả những khi có thể, nghe bé kể về một ngày, về những mối quan hệ bạn bè xung quanh", bà mẹ xinh đẹp của "thiên thần" 4 tuổi tâm sự. "Mình muốn là người con có thể chia sẻ mọi chuyện chứ không phải là một người áp đặt con theo suy nghĩ của mình. Rồi sau đó phân tích cho con tại sao không nên lặp lại hành động đó. Việc quyết định sau đó sẽ ra sao hoàn toàn là do con". 

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của bà mẹ trẻ xinh đẹp Bạch Lan Phương và con gái Cherry:

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái

Mẹ và con gái
Chia sẻ
Đọc thêm