Hốt hoảng vì tóc đang "bảnh" bỗng dưng hói, nhưng hành động này của em bé mới khiến dân mạng không nhịn được cười

Miss Hóng,
Chia sẻ

Chỉ một chiêu trò của người lớn, em bé trong đoạn clip nói trên đã phát hoảng vì mái tóc thay đổi trong nháy mắt của mình.

Trêu trẻ con hẳn là một sở thích của nhiều người. Sự ngây thơ, trong sáng và phản ứng hết sức tự nhiên của lũ trẻ chính là điều khiến người lớn vô cùng thích thú. Đương nhiên, không ai khuyến khích việc người lớn trêu trẻ con một cách quá đà khiến bé nổi cáu phát khóc. 

Tuy nhiên, việc "troll" bé hài hước và có chừng mực một chút sẽ khiến bạn khám phá ra nhiều điều hay ho ở lũ nhóc và có thể đem lại tiếng cười sảng khoái cho cả nhà. Ví dụ như em bé trong đoạn clip dưới đây chẳng hạn. 

Mái tóc đang "bảnh" bỗng dưng thành hói khiến em bé hốt hoảng.

Trong đoạn clip này, người đàn ông "lầy lội" đã mở một app chụp ảnh và sử dụng sticker hình mái tóc để trêu một em bé rất xinh xắn, kháu khỉnh. Ban đầu, em bé tỏ ra rất hào hứng vì được chụp ảnh. Tuy nhiên, khi app chụp hình phát huy tác dụng, mái tóc rất "bảnh" của em bé bỗng dưng chuyển sang trạng thái bị hói. Quá hốt hoảng trước sự thay đổi này, em bé đã nhanh tay sờ lên đầu để kiểm tra tình hình. Tay vẫn sờ thấy tóc nhưng rõ ràng trong màn hình lại là một chiếc đầu hói bóng loáng khiến bé càng thêm phần hoang mang. 

Lát sau, app tiếp tục chuyển qua một hình sticker khác làm cho mái tóc rậm rạp trở lại. Vẻ mặt của em bé thay đổi rõ rệt, có vẻ đã yên tâm hơn phần nào rồi nhưng chưa kịp mừng thì lại phải đối mặt với cái đầu hói khi nãy. 

Hốt hoảng vì tóc đang bảnh bỗng dưng hói, nhưng hành động này của em bé mới khiến dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 2.

Tóc rậm đang đẹp trai quá...

Hốt hoảng vì tóc đang bảnh bỗng dưng hói, nhưng hành động này của em bé mới khiến dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 3.

... Bỗng dưng thành hói trong tích tắc.

Biểu cảm và hành động của em bé trong đoạn clip khiến người đàn ông phì cười trong sung sướng. Lúc này, em bé mới ngẩng lên, không rõ đang cầu cứu hay đã dần phát hiện ra "âm mưu" của người đàn ông kia rồi.

Đoạn clip nói trên được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Ai nấy đều tỏ ra thích thú vì biểu cảm quá hài hước và đáng yêu của em bé. Thêm cả hành động đưa tay lên kiểm tra hết sức thận trọng nữa chứ, thông minh vô cùng. Nhiều người còn xem đi xem lại đến mấy lần mà vẫn không thể ngừng cười và để lại nhiều bình luận dí dỏm: 

- "Thế có khổ không, rõ tay vẫn sờ thấy tóc mà sao đầu lại không còn sợi nào thế kia!". 

- "Trời ơi cái mặt cưng không chịu nổi, tròn xoe, mắt long lanh, môi đỏ, hốt hoảng tìm tóc mới dễ thương làm sao". 

- "Trông đến khổ, hoang mang lắm chứ tưởng đùa à?". 

- "Quá đáng, em đáng yêu thế mà sao lại trêu em".

- "Tóc rẽ ngôi cũng đẹp, tóc hói cũng đẹp cơ, con cái nhà ai mà bảnh bao quá". 

- "Thế gian toàn những dối lừa mà". 

Hiện tại, đoạn clip vẫn được cư dân mạng tiếp tục bình luận rôm rả và chia sẻ rầm rộ. 

Chia sẻ