Nhiệt tình giúp bố sửa ghế hỏng, nhưng nhìn tới vật dụng trên tay cậu bé ai nấy đều cười ra nước mắt

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Cậu bé rất chăm chỉ và nhiệt tình giúp đỡ bố mẹ, nhưng thành quả thì chưa thấy đâu đã "đi" ngay cái điện thoại thế này bố mẹ chỉ có nước khóc thét.

Thời gian gần đây, nhiều fanpage dành cho mẹ bỉm sữa đã đồng loạt đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé giúp bố sửa ghế. Bé trai này chỉ chừng 2 - 3 tuổi, đang ra sức vật lộn tìm cách đóng đinh xuống chiếc ghế gỗ. Nhìn cậu bé vừa rất chăm chú vừa rất thành thục khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Thế nhưng, điều khiến các bậc phụ huynh vừa buồn cười, vừa cảm thông sâu sắc với bố mẹ của cậu bé này chính là khoảnh khắc "soi" vật dụng trên tay. Thay vì là một chiếc búa, cậu bé này hồn nhiên dùng chiếc điện thoại xịn xò và ra sức đóng đinh xuống ghế.

Cậu bé dùng điện thoại đóng đinh.

 cho rằng không biết nên khóc hay mếu, đưa ra lời bình luận:

"Ôi con ơi, xót hết cả ruột gan cơ."

"Ha ha, nhìn nó miệt mài đập, ra sức đập buồn cười quá. Nhưng iPhone đó nha hu hu."

"Xót xa gì đâu ý."

"Một câu chuyện buồn của phụ huynh nhưng mình chỉ biết thả ha ha. Trời ạ, nhìn nhóc nó miệt mài đập kìa, chuyên nghiệp ghê gớm luôn á."

"Thấy cũng tội bố mẹ mà thôi cũng kệ."

"Là mình chắc tức điên nhưng xem clip thì chỉ biết cười bò, đúng là trường hợp khóc dở mếu dở."

"Chiếc ghế đắt quá hu hu."

"Ha ha, mẹ Sóc ơi, chính ra cho điện thoại đi tắm vẫn chưa là gì nhỉ."

Nhiệt tình giúp bố sửa ghế hỏng, nhưng nhìn tới vật dụng trên tay cậu bé ai nấy đều cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng nếu điện thoại thật đập vào đinh mà không vỡ thì thật hoang đường. Họ cho rằng đây chỉ là chiếc điện thoại đồ chơi:

"iPhone thật mà đập vào đinh chả vỡ tan ngay ý. Nhóc nó tuy nhỏ tuổi nhưng ra sức đập thế kia đủ thủng 1 lỗ rồi ấy chứ, chắc đây là điện thoại đồ chơi thôi."

"Mình nghĩ điện thoại hỏng rồi bố mẹ mới cho nhóc ta đập phá thế. Nhưng cũng hơi nguy hiểm đó, lỡ mảnh thủy tinh bắn vào tay, rồi cái thanh sắt bên cạnh nữa..."

"Hoang đường, điện thoại đập vào đinh nhọn kia không lỡ banh ra hơi sai đó. Không rõ thực hư nhưng chắc chắn không phải cậu bé này làm hỏng điện thoại đâu. Chắc bố mẹ bé cũng chỉ quay mục đích giải trí, mọi người đừng quá nghiêm túc và tưởng thật."

Sự thật thế nào thì cũng chưa có lời giải đáp nhưng đoạn clip ghi lại cảnh nhiệt tình giúp đỡ mà thành phá hoại của cậu bé vẫn đang thu hút rất đông sự quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm