Biểu cảm cực yêu khi được cắt tóc, cô bé bỗng nổi như cồn trên MXH, sở hữu luôn clip triệu view lúc nào không hay

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Cắt tóc cho con luôn là một vấn đề nan giải với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên sau khi xem xong đoạn clip này, chắc chắn bạn sẽ phải mong ước có một cô con gái dễ thương thế này để cắt tóc.

Một trong những đặc điểm đặc trưng của trẻ con chính là hiếu động và khó có lúc nào ngồi im được. Chính vì vậy khi trẻ còn nhỏ, mỗi lần lấy ráy tai hay cắt tóc cho con luôn là một lần vật lộn của bố mẹ. Lúc này luôn phải có 1 người giữ chặt và một người thực hiện công việc, thậm chí là có thêm 1 người nữa hỗ trợ để thu hút trẻ thế mà có không ít bé khóc lóc, giãy giụa khi phải cắt tóc.

Tuy nhiên, mới đây một đoạn clip được dân mạng chia sẻ rần rần về một cô bé có biểu cảm cực đáng yêu khi được cắt tóc. Thay vì khóc lóc hay mếu máo, cô bé lại vui vẻ và đáng yêu đến lạ lùng.

Đoạn clip cắt tóc của cô bé cực đáng yêu này.

Đoạn clip dài khoảng 40s về một cô bé đang được người nhà cắt cho phần tóc mái lơ thơ để khỏi chấm vào mắt. Nhưng điều đáng chú ý là cô bé không chỉ ngồi yên để người lớn cắt cho mà còn có biểu cảm vô cùng đáng yêu. 

Cụ thể cô nàng tự tin gửi nụ hôn từ cái miệng chúm chím đến mọi người. Và mỗi lần mở mắt ra thì cô bé lại khiến người xem khó lòng mà rời đi được vì đôi mắt tròn, to và long lanh của mình. Sau đó đến tận khi được gội đầu và chỉnh sửa lại mái tóc, cô bé vẫn tỏ ra rất thoải mái với nụ cười xinh xắn và lúc lắc cái đầu để pha trò. 

Biểu cảm cực yêu khi được cắt tóc, cô bé bỗng nổi như cồn trên MXH, sở hữu luôn clip triệu view lúc nào không hay - Ảnh 2.

Dù đã phải ngồi khá lâu để cắt tóc nhưng cô bé vẫn tỏ ra rất vui vẻ.

Biểu cảm cực yêu khi được cắt tóc, cô bé bỗng nổi như cồn trên MXH, sở hữu luôn clip triệu view lúc nào không hay - Ảnh 3.

Đoạn clip cắt tóc của cô bé nhanh chóng thu về 1,5 triệu lượt xem.

Sau khi xem xong, nhiều người thừa nhận chỉ cần vài giây là đổ rạp trước sự đáng yêu này. Vì vậy mà hàng chục nghìn lượt yêu thích lẫn chia sẻ đã xuất hiện phía dưới bài viết. Đặc biệt clip đã nhanh chóng thu về 1,5 triệu lượt xem chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đăng tải. Dân mạng cũng không quên bày tỏ sự yêu thích cho cô bé này với rất nhiều bình luận:

- Nhìn đôi mắt với cái miệng cưng quá đi thôi!

- Trời ơi! Cưng quá trời cưng luôn!

- Sau này nhất định phải đẻ một đứa con gái như thế này!

- Cắt mỗi cái tóc thôi sao mà đáng yêu dữ vậy trời?

- Bố mẹ em bé cũng khéo sinh khéo đẻ quá đi! Nhìn cặp mi đã mê mất rồi.

- Nhìn mà chỉ biết ngồi cười vì quá yêu!

Hiện tại đoạn clip vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm