Con gái Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và Bình Minh chụp ảnh chung: Dân tình choáng ngợp vì 1 chi tiết chứng minh các mẹ nuôi con quá đỉnh

Thanh Hương,
Chia sẻ

Điểm chung nổi bần bật của các nhóc tỳ này khiến dân tình nức nở ngợi khen.

Từ nhiều năm nay, showbiz Việt có bộ ba gia đình vô cùng thân thiết là Trương Ngọc ÁnhHà Kiều Anh và vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ. Không chỉ bố mẹ mà các con của những ngôi sao này cũng rất thân thiết, thường xuyên chơi chung và coi nhau như chị em trong nhà.

Mới đây, ba gia đình nổi tiếng này tiếp tục có chuyến đi chơi chung ở Đà Lạt, hậu Tết Nguyên đán. Trương Ngọc Ánh sau đó đã chia sẻ khoảnh khắc đứng chung khung hình với 6 nhóc tỳ với dòng chia sẻ: "Nhập băng đảng nhí, vậy ai là trùm đây ta". Ngay lập tức, chiều cao khủng của những đứa trẻ khiến ai cũng choáng ngợp. 

Con gái Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và Bình Minh chụp ảnh chung: Dân tình choáng ngợp vì 1 chi tiết chứng minh "con nhà tông" - Ảnh 1.

Bức ảnh hot của ba gia đình Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh - Anh Thơ.

Con gái út của Bình Minh, An Như mới 9 tuổi nhưng đã có đôi chân dài thẳng tắp. Cô bé đứng ngang vai của Trương Ngọc Ánh. Trong khi đó, An Nhiên (con gái lớn của Bình Minh), Bảo Tiên (con gái của Trương Ngọc Ánh) và 2 bé trai Vương Khang, Vương Khôi nhà Hà Kiều Anh cũng sở hữu chiều cao đúng chuẩn người mẫu. Một số người hâm mộ sau đó gọi vui đây là "băng đảng chân dài", "hiệp hội siêu mẫu",...

Được biết để các nhóc tì có chiều cao khủng như vậy thì ngoài việc gen di truyền, cả 3 bà mẹ nổi tiếng Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và Anh Thơ đều có cách nuôi dạy con rất khoa học. Các nhóc tì được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các môn thể thao như bơi lội, cưỡi ngựa, trượt băng,... để rèn luyện thể lực từ nhỏ.

Ngoài ra, 3 hot mom cũng không ngại dốc túi đầu tư việc học cho con. Bảo Tiên hiện đang học hiện đang theo học tại một trường quốc tế tại TP.HCM, mức học phí lên tới nửa tỉ đồng/năm. Nhờ học trường quốc tế nên con gái Trương Ngọc Anh có thể nói tiếng Anh lưu loát. Trong cuộc sống hàng ngày, cô bé cũng chăm chỉ học tập, say mê đọc sách tiếng Anh để rèn luyện thêm khả năng ngoại ngữ.

Con gái Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh và Bình Minh chụp ảnh chung: Dân tình choáng ngợp vì 1 chi tiết chứng minh "con nhà tông" - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Bảo Tiên còn được mẹ cho học thêm nhiều môn nghệ thuật như chơi piano, đàn ukulele để rèn luyện trí nhớ, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc. Nữ diễn viên cũng dự định cho con đi du học Mỹ vào năm 16 tuổi.

Các con của Bình Minh - Anh Thơ và Hà Kiều Anh cũng học tại trường quốc tế có tiếng từ nhỏ. Ngoài việc học ở trường thì những chuyến đi du lịch trong nước và quốc, dã ngoại,... cũng giúp các bé thêm tự tin, mạnh dạn và học hỏi được nhiều điều mới lạ về các nền văn hóa khác nhau.

Chia sẻ