Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia

V.V., Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hai bé Tôm, Tép nhà Hồng Nhung đang được nghỉ học, nữ ca sĩ cũng mất hết show nhưng cô Bống vẫn cho rằng, đây là thứ hạnh phúc giản dị tranh thủ có được trước khi các con lớn và trở nên độc lập.

Vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên trẻ nhỏ vẫn đang tiếp tục được nghỉ học ở nhà. Điều này đã khiến nhiều gia đình phải gửi gắm con cái cho ông bà hoặc sắp xếp lại công việc để có thời gian chăm sóc lũ trẻ. Gia đình của ca sĩ Hồng Nhung cũng không ngoại lệ. Thậm chí, nữ Diva còn đang rơi vào cảnh "thất nghiệp" tạm thời vì mất hết show, lại phải ở nhà trông hai con nhỏ. 

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 1.

Hai bé Tôm, Tép được mẹ đưa đi học cưỡi ngựa.

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 2.

Bé Tép tự tin hơn anh Tôm một chút.

Tuy nhiên, Hồng Nhung có suy nghĩ khá lạc quan khi cho rằng "trong cái rủi, có cái may" vì thứ hạnh phúc giản dị sẽ sớm qua đi khi các con đã khôn lớn và độc lập. Hai bé Tôm, Tép được mẹ tối ngày "vẽ voi" cho các thoải mái học mà chơi, chơi mà học. Các bé cũng còn nhỏ, chưa hiểu được tầm ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh mà chỉ biết nghỉ học lâu bị cuồng chân vì thừa năng lượng.

Tranh thủ lúc các con được nghỉ học, Hồng Nhung đưa Tôm, Tép sang Mỹ. Mới đây, cô đăng tải loạt ảnh khi cho hai con đi trải nghiệm môn thể thao cưỡi ngựa tại một câu lạc bộ ở Los Angeles. Đây là một môn thể thao vốn dành cho giới nhà giàu. 

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 4.

Cô bé điều khiển dây cương rất khéo léo.

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 5.

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 6.

Tôm, Tép thích ngựa nhất trong các loài thú.

Trong loạt ảnh này, hai bé Tôm, Tép đội mũ bảo hiểm, chân mang giày thể thao, tự tin ngồi trên lưng ngựa. Các bé sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các động tác để điều khiển ngựa đi một cách an toàn. Ngoài cưỡi ngựa, Hồng Nhung còn cho con thử sức thêm cả môn trượt tuyết nữa. Nữ Diva sinh năm 1970 cho biết, hai con của cô yêu ngựa nhất trong tất cả các loài thú và Tôm, Tép cũng rất thích những hoạt động ngoài trời. 

Chia sẻ của Diva Hồng Nhung khiến bạn bè của nữ ca sĩ cùng đông đảo dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ vì giọng ca "Nhớ mùa thu Hà Nội" là người mẹ quá tuyệt vời. 

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 7.

Hai anh em đã có những trải nghiệm tuyệt vời.

Chăm con mùa dịch kiểu nhà giàu: Diva Hồng Nhung mất hết show vẫn cho con sang Mỹ trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp đại gia - Ảnh 8.

Diva Hồng Nhung tâm sự: "Con mê các em ngựa, làm mẹ cũng cảm thấy sự thông minh và bản năng gần gũi của những sinh vật to lớn mà đáng yêu này".

Được biết, hai con của Diva Hồng Nhung đang theo học tại một trường quốc tế tại quận 2, TP.HCM, mức học phí của mỗi bé rơi vào khoảng 45 triệu đồng/tháng. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động vui chơi, Tôm và Tép vẫn được mẹ cho làm bài tập online thường xuyên để các bé không quên kiến thức khi quay lại trường học. 

Chia sẻ
Đọc thêm