Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hòa Minzy chia sẻ món đồ mà cô mua cho Bo học giúp phát triển não bộ và tăng khả năng học hỏi hơn.

Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Hòa Minzy rất được mọi người yêu mến bởi tính cách hòa đồng cũng như sự chân thành và luôn yêu thương mọi người xung quanh. Kể từ lúc công khai cậu ấm nhà mình, cô lại tiếp tục được yêu quý và ngưỡng mộ nhiều hơn vì sự dễ thương cũng như cách dạy con tốt mà ai cũng muốn học hỏi. Mặc dù khá bận rộn trong công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là một mẹ bỉm. Cô vẫn luôn dành thời gian để chơi với con và dạy con học. Cô thường chia sẻ những món đồ mà cô đã mua cho Bo từ quần áo cho đến các dụng cụ học tập. Gần đây trên trang cá nhân cô đã chia sẻ một dụng cụ giúp bé học nhanh và phát triển tư duy đó là bản vẽ thông minh.

Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Dù bận công việc nhưng Hòa Minzy luôn dành thời gian dạy dỗ con

Theo như chia sẻ của Hòa Minzy đây không chỉ là một chiếc bảng vẽ đồ chơi mà nó còn được dùng để làm bàn học hoặc bàn ăn cho bé cũng rất phù hợp. Với bảng vẽ thông minh sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện ý tưởng trong đầu của mình, giúp não bộ của bé phát triển linh hoạt hơn, ngoài ra nó còn có tác dụng tạo hứng thú cho bé mỗi khi ngồi học bài mà không đem lại sự nhàm chán.

Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Bảng vẽ thông minh mà Hòa Minzy mua cho Bo học

Mặt bảng có màu trắng và khi vẽ sẽ có 4 ngăn màu khác nhau, cây viết từ được thiết kế buộc treo ở bảng để tránh bé làm mất bút khi chơi. Phần góc bên dưới bảng có thiết kế một cuốn sách mô phỏng với tác dụng bé có thể dễ dàng lật sách và tự mình khám phá các hình khối ở trong đó. Góc bên phải phía dưới bảng vẽ có 3 chiếc răng xoay giúp bé vừa học vừa chơi mà không cảm thấy nhàm chán. Ngoài chức năng làm bảng vẽ hay bàn học thì sản phẩm còn được thiết kế giống như phím đàn, khi bé nhấn lên các phím đàn thì sẽ tạo ra âm thanh và màu sắc khác nhau để giúp bé thỏa sức vui chơi và phát triển sự linh hoạt của não bộ.

Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Bảng vẻ được thiết kế rất độc đáo

Hiện nay trên thị trường, bảng vẽ thông minh được bán với giá 386.900 đồng. Với chiếc bảng có giá như vậy nhưng hiệu quả mà nó mang đến lại rất lớn. Vì vậy các mẹ nên chuẩn bị sớm cho bé ngay từ khi còn nhỏ để giúp bé thông minh và học hỏi được nhiều điều thú vị hơn.

Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Hòa Minzy bật mí một dụng cụ học tập giúp con thông minh hơn mà các bà mẹ không nên bỏ qua - Ảnh 5.

https://afamily.vn/hoa-minzy-bat-mi-mot-dung-cu-hoc-tap-giup-con-thong-minh-hon-ma-cac-ba-me-khong-nen-bo-qua-20220314201813078.chn
Chia sẻ
Đọc thêm