Diễm Hương từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ, nhưng nhìn bé Noah hiện tại chắc chồng "câm nín"

Minh Phương,
Chia sẻ

Bé Noah - con trai của Hoa hậu Diễm Hương càng lớn càng khôi ngô tuấn tú, cao ráo và rất sành điệu.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Hoa hậu Diễm Hương kết hôn với người chồng thứ 2 và sinh được một cậu con trai tên Noah Nguyễn vào năm 2015. Không giấu hình ảnh con như nhiều người nổi tiếng khác, Diễm Hương sớm công khai ngoại hình của quý tử. Noah Nguyễn được nhận xét là khôi ngô, đáng yêu.

Giờ đây Noah Nguyễn đã là một cậu bé 6 tuổi. Càng lớn cậu bé càng điển trai, ngoại hình phổng phao, cao lớn khiến không ít người bất ngờ. Noah có nhiều nét giống mẹ, gương mặt bụ bẫm, nụ cười tươi. Không chỉ vậy, cậu nhóc còn được mẹ chăm chút cho việc đầu tóc, ăn mặc chỉn chu từ nhỏ. Nhờ đó mà trông cậu chàng rất sành điệu, phong độ. Nhìn bé Noah, ai cũng khen cựu Hoa hậu Thế giới người Việt nuôi con khéo léo.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 1.

Con trai của Hoa hậu Diễm Hương hiện đã 6 tuổi.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 2.

Cậu bé lớn phổng phao khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 3.

Noah càng ngày càng điển trai, có nhiều nét giống mẹ.

Noah cao lớn một phần do bé thừa hưởng gen cao của bố mẹ. Hoa hậu Diễm Hương cao tới 1m71, bố của Noah cũng có chiều cao tương đương. Bên cạnh đó, bà mẹ xinh đẹp cho con vận động từ sớm. Cô đưa Noah đến bể bơi từ khi mới 20 tháng tuổi để bé làm quen với nước. Đến hiện tại, Noah vẫn duy trì đều đặn việc đi bơi.

Đời sống tinh thần của Noah cũng được mẹ chăm sóc cẩn thận. Dù bận rộn nhưng Diễm Hương luôn cố gắng để dành thời gian cho con, thỉnh thoảng đưa con đi chơi trong thành phố hay du lịch đây đó. Ngoài mẹ, bé Noah còn nhận được sự yêu thương, chăm lo của bố và ông bà ngoại.

Trước đó, để tạo được nền tảng phát triển tốt cho con, ngay từ khi Noah còn bé, Hoa hậu Diễm Hương đã nuôi con rất khoa học và là một bà mẹ quyết đoán.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 4.

Cậu bé nhận được sự quan tâm, yêu thương, chăm lo đầy đủ của bố mẹ

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 5.

Dù bận rộn đến mấy, Diễm Hương vẫn luôn dành thời gian cho con.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 6.

Ngoại hình hiện tại của Noah khiến nhiều người xuýt xoa khen Diễm Hương nuôi con khéo.

Hoa hậu 9x cho biết cô không ôm ấp, bao bọc con mỗi lúc con nhõng nhẽo. Thay vào đó, cô chọn cách trấn an bé, đến khi tình hình dịu lại thì đặt con nằm xuống và trò chuyện với con. Chỉ trừ những tuần wonder weeks thì Diễm Hương sẽ chiều con hơn 1 chút, nhưng không thái quá. Noah hợp tác với mẹ rất tốt và như hiểu được những điều mẹ nói.

Diễm Hương tập cho con thói quen tự ngủ từ sớm, chính vì vậy mà cô nuôi con rất nhàn. Khi cho con đi ngủ, Diễm Hương chỉ cần bế 1-2 phút rồi đặt bé nằm xuống tự ngủ. Lúc nào Noah muốn ăn thì cô sẽ cho con ăn, không bắt ép con bú cho đủ bao nhiêu bình sữa, không "dựng" con dậy giữa giấc ngủ để ăn.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 8.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 8.

Bên cạnh việc chăm lo miếng ăn, giấc ngủ, bé Noah còn được mẹ chăm chút đầu tóc và cách ăn mặc.

Hoa hậu Diễm Hương được khen hết lời vì nuôi con cao lớn, điển trai, nhưng cô đã từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ - Ảnh 9.

Nhờ vậy mà nhìn Noah lúc nào cũng rất thời trang, sành điệu.

Noah cũng sớm bộc lộ năng khiếu tạo dáng chụp ảnh cực chuyên nghiệp.

Khi Noah lớn hơn, Diễm Hương lựa chọn cách thủ thỉ, tâm sự với con mỗi khi bé không hợp tác. Nếu con trai không chịu ăn, cựu Hoa hậu sẽ sẵn sàng dành nửa tiếng để giải thích cho con hiểu mình đã phải nấu nướng vất vả thế nào. Hay nếu Noah phun cơm thì sẽ bị mẹ bắt nhặt từng hạt cơm lại.

Việc hoa hậu Diễm Hương trò chuyện với con như một người trưởng thành từng khiến ông xã tưởng vợ có vấn đề về thần kinh. Nhưng nhìn thành quả hiện tại, chắc rằng chồng Diễm Hương phải thầm ngưỡng mộ cách nuôi dạy con của vợ.

Diễm Hương từng bị chồng nghĩ "có vấn đề về thần kinh" vì chăm con kiểu lạ, nhưng nhìn bé Noah hiện tại chắc chồng "câm nín" - Ảnh 12.

Chia sẻ