Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

"Chạm trán” với hai idol đình đám Kpop là Jennie, Nayeon nhưng Hiền Hồ cho thấy style thời trang không hề kém cạnh.

Vốn đã có không ít lần sao Việt diện item giống sao Hàn, thậm chí là nhiều mỹ nhân đụng toàn "đối thủ nặng ký" như Jennie, Lisa. Và cuộc đụng hàng mới đây gọi tên Hiền Hồ, Nayeon, "Chanel sống" khi cả ba đều tư tưởng lớn gặp nhau diện cùng chiếc váy hàng hiệu của nhà mốt Alexander Wang. Trong khi Hiền Hồ, Nayeon xúng xính đầm dây lên sân khấu thì Jennie lại khoe dáng sexy hết nấc khi xuất hiện trên tạp chí W Korea số tháng 2.

Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho - Ảnh 1.

Vẫn mái tóc pixie cá tính quen thuộc và phong cách ăn diện trẻ trung, Hiền Hồ tiếp tục đốn tim fan trong bộ cánh vải tweed điệu đà mix thêm áo sơ mi trắng tay bồng bên trong. Nhìn chung, style thời trang của giọng ca sinh năm 1997 đơn giản mà dễ cảm, đáng yêu, toát lên nét tinh tế hợp mắt người nhìn.

Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho - Ảnh 2.

Trùng hợp sao, Nayeon cũng "chấm" ngay item này và diện trong lần biểu diễn ở Nhật tháng 12/2019. Đoá hồng nhóm Twice lại "ăn ý" với Hiền Hồ khi chọn cách phối đồ layer, kết hợp áo thun dài tay cổ lọ màu đen cho kín đáo. Chưa hết, Nayeon còn "quẩy" thêm boots cao quá gối tông xuyệt tông để vẻ ngoài thêm ngầu ngầu, ấn tượng.

Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho - Ảnh 3.

Jennie mới đây cũng chưng diện kiểu váy của thương hiệu thời trang Mỹ nhưng cô nàng không phối thêm chiếc áo nào bên trong, đồng nghĩa với việc khoe lấp ló vòng 1 sexy khiến fan "chết mê chết mệt".

Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho - Ảnh 4.

Có lẽ, xuất hiện trên tạp chí nên Jennie mới quyết định hở bạo sương sương thế thôi chứ trong ngày thường với kiểu đầm tương tự thế này, thì nữ idol vẫn sẵn sàng layer một lớp áo nữa cho thanh lịch, kín đáo.

Hiền Hồ “đụng độ” Jennie, Nayeon nhưng mix đồ cực ra gì và này nọ, thậm chí còn lấn át về độ hay ho - Ảnh 5.

Được biết, chiếc đầm dây của Alexander Wang có giá 995 USD ~ 23,1 triệu đồng.

Chia sẻ