Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý

Tham khảo hình ảnh của Công nương Kate, các chị em đã học được set đồ tuyệt hay để diện đi chơi Tết này.

Công nương Kate Middelton vẫn luôn là một trong những biểu tượng thời trang được nhiều người ngưỡng mộ và học tập theo. Trong set đồ ở lần xuất hiện mới nhất, vị Công nương nước Anh lại khiến dân tình trầm trồ khi lên đồ đơn giản mà sành điệu, đặc biệt là còn hack dáng hoàn hảo. Học theo gợi ý lần này từ Công nương Kate thì bạn có diện đi chúc Tết hay khi đến sở làm cũng đều hợp lý vô cùng.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Kate ăn vận đơn giản nhưng thanh lịch, tinh tế.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý - Ảnh 2.

Cô diện áo blouse họa tiết mix cùng quần ống rộng. Dáng quần suông rộng vốn đã đem lại hiệu ứng hack dáng đỉnh cao, việc sơ vin và đi giày cao gót càng giúp Công nương trông mảnh mai và cao ráo hơn.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý - Ảnh 3.

Để set đồ bớt cứng nhắc, Công nương còn khéo chọn mẫu áo blouse họa tiết giúp cô trông mềm mại và ấn tượng hơn.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý - Ảnh 4.

 Quả thực lối diện quần ống rộng cùng áo sơ mi chính là gợi ý tuyệt vời mà các chị em có thể diện mọi lúc mọi nơi. Set đồ này vừa có nét thanh lịch chỉn chu, lại có nét phóng khoáng, thời thượng dù diện đi chúc Tết hay đi làm cũng đều hợp lý. Có một lưu ý nhỏ khi diện set đồ này là bạn nên chọn giày cao gót có phần đế cao một chút, chú trọng vào những đôi giày mũi nhọn, có màu sắc tối giản, trùng với màu quần thì hiệu quả hack dáng càng tối ưu hơn.

Set đồ mới nhất từ Công nương Kate chính là gợi ý hack dáng hoàn hảo, diện đi chơi Tết hay đi làm cũng đều hợp lý - Ảnh 5.

Công nương Kate cũng từng áp dụng công thức tương tự, nhưng khi đó cô chọn áo blouse trơn màu.

Đâu cũng là công thức lên đồ mà nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm