Chiến tích sắm Tết của sao Việt: Người sương sương 8 chiếc túi hiệu, người chi cả vài trăm triệu sắm đủ kiểu vòng vèo khuyên tai

Nghe đến giá tiền là ai nấy đều giật mình thon thót.

Ngọc Trinh sắm bộ đồ lót trị giá 30 triệu để diện Tết

Không như các chị em sát Tết mới shopping, Ngọc Trinh tất bật đi mua sắm cả tuần trước Tết. Nhưng người đẹp không sắm sửa váy áo mà lại mua một bộ đồ lót siêu sexy đốt mắt người nhìn. 

Tiện một công thử áo lót, Ngọc Trinh khoe vòng eo 55cm thắt đáy lưng ong, thậm chí cô còn thản nhiên khoe màn thử đồ nóng bỏng cho bàn dân thiên hạ được dịp chiêm ngưỡng body nuột nà của mình. Nhưng quan trọng là bộ đồ lót của cô có giá tới 30 triệu đồng.

Thanh Hằng mua sắm sương sương tới 8 chiếc túi hiệu

Thanh Hằng chính là đại gia của chính mình, kết thúc năm Kỷ Hợi, chào đón năm Canh Tý chân dài tự thưởng cho mình 8 chiếc túi hiệu cho một lần mua sắm. Ước tính buổi mua sắm mới nhất của nữ siêu mẫu lên đến hơn nửa tỷ đồng. 

Chiến tích sắm Tết của sao Việt: Người sương sương 8 chiếc túi hiệu, người chi cả vài trăm sắm đủ kiểu vòng vèo khuyên tai   - Ảnh 2.

Rất ít khi khoe ảnh shopping sắm đồ hiệu nhưng Tết mà "bung lụa" một ngày thì có sao không!

Hari Won sắm cả loạt phụ kiện Chanel trị giá tới 200 triệu đồng

Hari Won ngày càng chứng tỏ gu thời trang thăng hạng của mình. Những ngày cận Tết, bà xã Trấn Thành chưa mua váy vóc để diện Tết mà đã sắm cả loạt phụ kiện Chanel đắt giá. 

Trấn Thành cũng từng tặng túi Chanel, Hari Won cũng sở hữu vài ba chiếc vậy mà cô vẫn mê và sắm thêm cho mình một chiếc Chanel 19 có giá khoảng 150 triệu đồng.

Hari Won còn sắm thêm 1 chiếc vòng cổ và một chiếc vòng tay hình bánh lái tàu thủy cũng đến từ Chanel. Ước tính giá mỗi chiếc vòng này khoảng 20 triệu đồng.

Chưa hết, 3 mẫu khuyên tai Chanel mà Hari sắm cũng có giá không hề nhỏ khoảng 20 triệu, trong đó có một đôi hình xúc xắc - Crystal Dice Dangle Earrings có giá tới gần 40 triệu đồng.

Trà Ngọc Hằng

Mẹ 1 con Trà Ngọc Hằng cũng không quên sắm sửa đồ hiệu xa xỉ cho mình và con gái trong dịp Tết này. Cô cũng khoe luôn chiến tích trên trang cá nhân của mình với giày và áo đến từ nhà mốt Louis Vuitton.

Đôi combat boots mà cô sắm có giá khoảng hơn 14 triệu...

Chiến tích sắm Tết của sao Việt: Người sương sương 8 chiếc túi hiệu, người chi cả vài trăm sắm đủ kiểu vòng vèo khuyên tai   - Ảnh 7.

... và chiếc áo nỉ Louis Vuitton trị giá khoảng hơn 28 triệu đồng.

Đức Phúc chi 500 triệu mua cả loạt đồ hiệu diện Tết

Đức Phúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Tự thưởng cuối năm một tí cho tôi. May quá đồng hồ đã kịp về hết trước Tết cho tôi ăn diện năm chú chuột béo của tôi", kèm theo đó là bức ảnh một loạt đồ hiệu mới sắm tức thì của nam ca sĩ.

Cả loạt áo quần, giày, túi xách, thắt lưng, kính mắt, đồng hồ... đều được nam ca sĩ sắm từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới như Celine, Fendi, Gucci, Burberry... Với ngần này đồ Tết, Đức Phúc cũng chịu chơi, chịu chi nhất nhì showbiz chứ chẳng đùa. Tất cả đều là những món đồ cá tính, chất chơi nên fan rất mong Tết này được ngắn Đức Phúc lột xác với những màn lên đồ chất như nước cất.

Chiến tích sắm Tết của sao Việt: Người sương sương 8 chiếc túi hiệu, người chi cả vài trăm sắm đủ kiểu vòng vèo khuyên tai   - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm