Hết "trồng cây chuối" lại "chào mặt trời", những tư thế bú khó đỡ mà mẹ nào nuôi con bằng sữa mẹ cũng từng nếm trải

HỒNG HẠNH , Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Cứ tưởng cho con bú mẹ sẽ được nằm nghỉ ngơi một chút, ai ngờ, con bú cũng không yên.

Cái cảm giác được ôm một em bé mềm mại, thơm tho trong tay là niềm hạnh phúc lớn lao của mọi bà mẹ. Và hạnh phúc đó như được nhân đôi lên mỗi khi mẹ bế con trong tay để tu ti.

Song, nếu lúc nhỏ con ngoan ngoãn, hiền lành, nằm yên trong vòng tay mẹ để bú sữa bao nhiêu thì khi lớn hơn 1 chút con nghịch phá bấy nhiêu. Hết "trồng cây chuối" thì con chuyển sang "chào mặt trời", rồi con luyện võ, tay chân cấu nhéo mặt mẹ trong khi bú làm mẹ nhiều phen "lao đao". Thế mới biết, có mỗi việc cho con bú ti thôi mà mẹ đã phải chịu vất vả như thế nào.

Chùm ảnh tổng hợp các tư thế bú mẹ khó đỡ của các nhóc tỳ dưới đây sẽ phần nào an ủi mẹ. Hóa ra, không phải chỉ có mỗi con mình là "nghịch như giặc" khi ti mẹ.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 1.

Bú trong tư thế trồng chuối ngủ mới ngon mẹ ạ.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 2.

Vừa bú vừa tập yoga trong tư thế "Chào mặt trời".

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 3.

Đã chổng mông rồi lại còn kéo dài ti mẹ ra nữa.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 4.

Mẹ tập trung nhìn con này, chụp choẹt cái gì không biết nữa.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 5.

Các cô chú thấy con vừa bú vừa trồng chuối siêu chưa?

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 6.

Mẹ ngửi tạm mông con đi trong khi chờ con ti no bụng.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 7.

Nằm bú mà tay chân cũng không yên.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 8.

Cho thằng em bú cũng không yên được yên với 2 thằng anh.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 9.

Phải ở tư thế này con mới ti được nhiều sữa.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 10.

Mẹ nằm kiểu gì con cũng chấp hết.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 11.

Là chị em sinh đôi mà sao các con trái ngược nhau hoàn toàn vậy?

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 12.

Cái tay dư không biết làm gì thôi sờ ti mẹ đỡ vậy.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 13.

Vừa ti vừa luyện võ.

Không thích "trồng cây chuối" nữa thì con chuyển sang "chào mặt trời", chỉ có mẹ là "méo mặt" mỗi khi cho con bú - Ảnh 14.

Dốc ngược để ti như thế này mới thú vị.

Chia sẻ
Đọc thêm