Cho con bú xong mẹ hốt hoảng khi thấy mặt con chuyển màu nâu, nguyên nhân khiến ai cũng buồn cười

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu mẹ nào đang cho con bú thì hãy cẩn thận với sở thích làm đẹp này nhé.

Làm đẹp là sở thích của nhiều phụ nữ, kể cả khi độc thân hay đã có con thì hội chị em vẫn luôn giữ thói quen làm đẹp và chăm sóc bản thân. Thế nhưng, đôi khi các mẹ cũng cần cẩn trọng vì nếu không sẽ gây ra tình huống "dở khóc dở cười" với con cái, đây cũng chính là điều mà bà mẹ Keziah Jozefiak, 20 tuổi, đến từ Derby (nước Anh) gặp phải khi cho con bú.

Cho con bú xong mẹ hốt hoảng khi thấy mặt con "đen sì", hóa ra nguyên nhân là do sở thích làm đẹp hàng ngày - Ảnh 1.

Cô Keziah Jozefiak và con trai, bé Raf.

Cô Keziah thường sử dụng những sản phẩm làm rám nắng khoảng 1 lần/tuần vào buổi tối và sẽ tắm rửa sạch sẽ trước khi đi ngủ. Thông thường khi sử dụng những sản phẩm này cần có thời gian để chúng khô hoàn toàn và không bị dây ra khắp nơi. Vào ngày 14 tháng 2 vừa qua, Keziah đã bôi một chút mỹ phẩm tạo màu da rám nắng lên người trước khi ra ngoài ăn tối với chồng. Tuy nhiên lần này cô phải cho con trai bú và không kịp đợi mỹ phẩm khô. Và chuyện hài hước bất ngờ xảy đến, xung quanh miệng bé Raf bỗng chốc "hóa nâu" do dính mỹ phẩm trên người mẹ.

Khuôn mặt hài hước của bé Raf.

Quá buồn cười khi nhìn thấy khuôn mặt con trai, bà mẹ trẻ đã nhanh chóng chụp lại bức ảnh và đăng tải lên mạng, nó nhanh chóng nhận được lượt tương tác "khủng" của cư dân mạng và có hơn 100 nghìn lượt chia sẻ. 

Cô Keziah vui vẻ cho biết: "Vừa cúi xuống nhìn con trai tôi đã phá lên cười. Tôi đã chụp vài bức ảnh và gửi cho vài người bạn và ai cũng thấy cũng buồn cười. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi để sự việc này xảy ra".

Cho con bú xong mẹ hốt hoảng khi thấy mặt con "đen sì", hóa ra nguyên nhân là do sở thích làm đẹp hàng ngày - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh xắn thường ngày của bé Raf.

Bà mẹ trẻ sau đó đã mất đến 1 tiếng đồng dùng dầu trẻ em và khăn ướt để lau sạch sẽ gương mặt con trai mình, nhưng may mắn cô vẫn kịp thời gian để đi hẹn hò cùng chồng mình nhân ngày Lễ Tình yêu 14/2.

Nguồn: Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm