Hè này, diện sơ mi phải nổi bần bật mới chất!

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những sắc độ mà chỉ nhìn thôi cũng lập tức ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh cá tính ngút ngàn.

Trong tâm trí nàng công sở, sơ mi chính là những thiết kế chỉn chu thanh lịch và nền nã nhất để diện đến sở làm mỗi ngày. Và đa phần mọi người sẽ chọn những thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát; nhưng Hè năm nay tất cả sự đơn giản ấy gạt hết sang bên nhường bước cho những gam màu nổi bật. Những sắc độ mà chỉ nhìn thôi cũng lập tức ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh cá tính ngút ngàn.

Đừng e ngại những gam màu siêu nổi như thế này. Chính những sắc độ đậm, đôi khi còn chói mắt ấy lại mang đến cho bạn một style hoàn toàn khác biệt. Dù lên đồ đơn giản thế nào thì chỉ cần diện một chiếc sơ mi màu nổi là có thể lu mờ tất cả.

Tất cả những gam màu chói, đậm, sắc... đều trở thành hot trend trong Hè này. Thiết kế sơ mi dáng rộng vốn đã quá linh hoạt trong khoản mix đồ, nay lại thêm những gam màu nổi bật miễn bàn này nữa thì chất chơi nguyên cả mùa Hè chứ chẳng đùa.

Hồng fuchsia có lẽ là sắc màu được săn lùng nhiều nhất trong Hè này. Một sắc độ của hồng nhưng không hề bánh bèo hay nhạt nhòa mà trái lại lại có một ma lực hấp dẫn cực độ khiến nàng điệu đà hay nổi loạn phóng khoáng đều chết mê.

Hè này, diện sơ mi phải nổi bần bật như này mới chất! - Ảnh 5.

Riêng Hè năm nay, có thêm một sắc độ cá tính chẳng kém mà suốt từ đầu năm đến giờ đã rục rịch oanh tạc khắp phố. Màu xanh bơ, xanh bạc hà... mát mắt, sảng khoái, mang đến cảm giác mới lạ thú vị cho mọi set đồ.

Đừng ngại những gam màu nổi như vậy, nhiều khi bạn chẳng cần dụng tâm lên đồ vẫn có được những set chất lừ. Đến công sở cũng chỉ sơ mi + quần âu hay cùng lắm khoác thêm blazer nhưng chắc chắn hiệu ứng phong cách ăn đứt tất cả các kiểu mix&match đơn giản hay những gam màu nhạt nhòa đã quá quen thuộc trước đây.

Và đây là gợi ý những mẫu sơ mi màu nổi cực chất đến từ các local brand trong Hè này:

[Box tag giá] - Sơ mi TIT
[Box We Buy] - Sơ mi Bụt Boutique
[Box tag giá] - Sơ mi Mono Talk
[Box tag giá] - Sơ mi Méo Shop
https://afamily.vn/he-nay-dien-so-mi-phai-noi-ban-bat-moi-chat-20220406163909559.chn
Chia sẻ
Đọc thêm