Hé lộ 2 nàng thơ trong BST Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Công Trí

NTK Công Trí vào đầu tháng 12 ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho BST Xuân Hè 2020, với sự xuất hiện của hai nàng thơ quan trọng trong sự nghiệp thiết kế của anh.

Hai tháng kể từ sau buổi trình diễn, vào những ngày đầu tiên của tháng 12, NTK Công Trí ra mắt bộ ảnh chiến dịch dành cho bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng. Trong không gian là một căn phòng châu Âu cổ điển, đặt giữa là chiếc đàn piano màu đen của Bösendorfer tượng trưng cho vẻ đẹp của nghệ thuật, hai nàng thơ là người mẫu Thanh Hằng cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện thần thái sang trọng, quyến rũ và mạnh mẽ trong các thiết kế đậm tính duy mĩ của nhà mốt.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 1.

Nếu Thanh Hằng nổi tiếng là người phụ nữ gai góc, cá tính mạnh thì ngược lại, Hồ Ngọc Hà lại được nhắc đến bởi sự khéo léo rất đàn bà. Hai cá tính khác biệt được thể hiện trọn vẹn trong khung hình của nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc, khi Công Trí lựa chọn một mẫu suit menswear oversize ánh kim cho Thanh Hằng cùng chiếc đầm màu vàng satin cho Hồ Ngọc Hà. Sự đối lập trong phom dáng nhưng đồng nhất trong palette màu của trang phục khiến bức ảnh nổi bật lên sự đa diện của người phụ nữ hiện đại.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 3.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà lần lượt mặc hai mẫu thiết kế số 35 và 36 trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng, thể hiện thần thái quý phái và sang trọng của những người đàn bà quyền lực.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 4.


Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 5.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà trong cùng một khung hình cho thấy tầm ảnh hưởng của Nguyễn Công Trí trong làng mốt đương đại. Quả thật hiếm khi giới mộ điệu có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp song hành của hai nàng thơ thời trang nức tiếng giới thời trang, kể từ sau buổi trình diễn bộ sưu tập Coco Yêu Dấu trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Tại Việt Nam vài năm trước đó.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 7.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 8.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 9.

Hồ Ngọc Hà trong mẫu đầm ngắn thắt nơ trước ngực, nằm ở vị trí số 22 trong bộ sưu tập. Mẫu thiết kế với đường xẻ nách táo bạo đã khoe trọn phần tay quyến rũ cùng đôi chân dài thẳng của nữ ca sĩ. Khi chi tiết trang phục đã quá cầu kì, việc tiết giảm phụ kiện là cần thiết. Hồ Ngọc Hà tinh giản trang phục khi chỉ đeo khuyên tai cùng đôi giày cao gót ton-sur-ton là đã đủ tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 10.

Duy mĩ trong từng khoảnh khắc, bộ ảnh Xuân/Hè 2020 của NTK Công Trí có tất cả: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và thời trang - Ảnh 11.

Sự tài tình của Công Trí được thể hiện rất rõ trong cách anh chọn palette màu cho bộ sưu tập. Hầu hết các look trong bộ sưu tập đều "matching" với nước da của người phụ nữ châu Á.

Chia sẻ
Đọc thêm