Hậu tăng cân, Min có ngay body đẹp đỉnh cao, dù "đụng độ" nữ hoàng S-line Hyuna cũng không lép vế tí nào

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Diện cùng một mẫu nội y giống Hyuna nhưng Min chẳng hề kém cạnh là bao, đấy chính là sức mạnh của việc tăng cân và tập tành đúng chăm chỉ đấy!

Không chỉ có các cô gái bình thường mà có lẽ đến Min cũng hay quan niệm rằng: Phải gầy thì mặc đồ mới đẹp. Chính vì suy nghĩ này mà có đợt, cô gầy đến mức xót ra, diện váy ôm sát và hơi khoét ngực chút xíu là lộ ngay body gầy gò, thiếu sức sống. 

Nhưng ai rồi cũng khác, một cô Min từng gầy đến mức khiến người ta lo lắng thì giờ trông đã đầy đặn hơn, khỏe mạnh hơn và nhờ thế nên diện đồ đẹp hơn hẳn. Nhìn bộ photoshoot mới nhất, bạn sẽ thấy Min có da có thịt hơn, mặc nội y cũng nóng bỏng hơn thấy rõ.

Body của Min giờ đây đã đạt đến độ thanh mảnh vừa phải, không hề xơ xác mà "fit" hơn nên dù có mặc cùng mẫu nội y với "nữ hoàng S-line" cỡ Hyuna thì cũng không đến mức bị "dìm" thê thảm nữa. Độ sexy của hai người, phải nói là một 9, một 10 rồi. 

Cách tạo dáng tuy chưa đến bạo hơn Hyuna nhưng công bằng mà nói, Min vẫn cuốn hút và gợi cảm không kém gì mỹ nữ xứ Hàn. Thế mới thấy, tăng cân đôi khi cũng không phải là một ý kiến tồi đâu, nó không chỉ giúp body chúng mình cân đối hơn và còn nâng tầm phong cách nữa đó nha!

Chia sẻ
Đọc thêm