Áo lót dính - chiếc áo nhẹ bẫng mặc như không sẽ giúp vòng 1 nhìn nảy nở tự nhiên nếu bạn biết cách chọn đúng size

Me, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bra (áo lót) dính là kiểu áo được các nàng trưng dụng triệt để mỗi khi mặc đồ hở vai hay trần lưng, và đây cũng là kiểu áo cần lưu ý nhiều khi sử dụng.

Ngoài những thiết kế bra mỏng nhẹ hay bra ren (bralette bra) thì kiểu áo bra dính ngực (Stick on Bra) cũng là một trong nhiều lựa chọn tiện ích mà tạo độ mát lành nhẹ bẫng cho các chị em khi hè đến. Điểm đặc biệt của kiểu bra dính này là phần cup ngực có thêm lớp dính để ôm sát vào vòng 1 nên khi mặc luôn cảm thấy thoải mái chứ không hề ngột ngạt như nhiều kiểu bra khác. Và quan trọng là bạn có thể thỏa sức diện những thiết kế trần lưng cổ V sâu hay trễ vai mà không hề lo bị lộ dấu vết. Ngay cả nàng ngực lép hay ngực nở nang đều có thể mặc được, tuy nhiên với nàng ngực lép bra dính không nâng ngực nhiều như các dòng khác nên các nàng cũng cần có thêm mẹo để cải thiện vòng 1 cho mình.

#1. Làm thế nào để chọn đúng size của bra dính ngực?

Khác với các kiểu áo bra thông thường, bra dính ngực không cần phải chọn phần cup to tràn khuôn ngực, vì áo dính chặt lấy ngực nên chỉ cần một chiếc áo nhỏ hơn so với size thông thường một chút để dễ dàng tạo độ đẩy tự nhiên cho vòng 1.

Chị em đã nắm hết mọi điều về chiếc bra dính ngực - chiếc áo nhẹ bẫng mặc như không, chuyên phục vụ những lúc mặc đồ hở? - Ảnh 1.

#2. Cách mặc áo bra dính ngực chắc chắn, an toàn và khéo tôn vòng 1

Để đảm bảo cho chiếc bra dính chắc và tôn vòng 1, bạn cần chú ý 3 điều dưới đây:

- Bạn không nên dùng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào cho vùng ngực trước khi mặc bra dính, để tránh việc lớp dính ở mặt trong của cup ngực bị nhờn dễ bị bong chóc.

- Xoay phần khuy cài hướng xuống dưới, áp chặt miếng bra dính sát vào ngực sau đó kéo phần móc lại gần vào nhau và cài chắc chắn lại. Như vậy vòng 1 của bạn cũng được nâng lên đôi chút.

- Dùng tay ấn bra cho dính chặt vào ngực và mặc đồ vào là xong.

Chị em đã nắm hết mọi điều về chiếc bra dính ngực - chiếc áo nhẹ bẫng mặc như không, chuyên phục vụ những lúc mặc đồ hở? - Ảnh 2.

#3. Cách làm sạch áo bra dính

Làm sạch sau mỗi lần mặc là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ của chiếc bra dính ngực. Sau mỗi lần mặc, thêm một ít lotion vào nước ấm và làm sạch nó theo chuyển động tròn bằng ngón tay. Sau khi rửa, nhẹ nhàng rũ bỏ độ ẩm ở trên và để khô tự nhiên ở nơi mát mẻ. Không làm khô bằng khăn giấy bởi bột giấy sẽ dính vào bra hoặc sử dụng máy sấy tóc, vì nhiệt độ cao sẽ làm hỏng lớp dính bên trong áo. Sau khi để khô tự nhiên, bạn có thể dán nó vào khuôn nhựa hoặc dán một lớp nilong để cách ly bụi bên ngoài. Đừng nên bỏ chiếc hộp giấy đựng áo khi vừa mua về bởi hộp đựng sẽ giúp bạn bảo quản chiếc bra trong suốt quá trình sử dụng.

Chị em đã nắm hết mọi điều về chiếc bra dính ngực - chiếc áo nhẹ bẫng mặc như không, chuyên phục vụ những lúc mặc đồ hở? - Ảnh 3.

#4 Có nên giặt/ rửa bra dính mới mua chưa qua sử dụng không

Câu trả lời là có, bra dính cũng giống như quần áo mới, ngay cả khi áo trông sạch sẽ thì thực sự nó cũng chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn trong suốt quá trình sản xuất. Đặc biệt là miếng dán ngực sẽ chạm trực tiếp vào da, đo đó, nên giặt trước khi mặc và bạn cũng nên lưu ý để áo khô tự nhiên chứ không được sấy hay lau khô bằng khăn/giấy.

Chị em đã nắm hết mọi điều về chiếc bra dính ngực - chiếc áo nhẹ bẫng mặc như không, chuyên phục vụ những lúc mặc đồ hở? - Ảnh 4.

Nguồn: Elle

Chia sẻ
Đọc thêm