Hết chuyện tình cảm với Gil Lê, Chi Pu – Hoàng Thùy Linh lại có thêm 1 pha đụng hàng khiến dân tình "cân não"

Cùng diện một mẫu trang phục đến cả cách làm tóc hay chọn phụ kiện của Chi Pu và Hoàng Thùy Linh cũng đều hao hao.

Mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê vẫn luôn là câu hỏi lớn với những người quan tâm đến showbiz Việt, từng là đôi bạn thân thiết nhưng giờ đây cả 2 luôn hạn chế nhắc đến nhau. Mới đây Chi Pu còn có buổi liverstream khá dài chia sẻ về "người yêu cũ đậm sâu tổn thương đau đớn" khiến nhiều người ngờ vực người mà cô nhắc tới chính là Gil Lê.

Về phần Gil Lê, hiện tại nhiều người đồn đoán Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang có tình cảm vô cùng mặn nồng, thậm chí còn lộ bằng chứng cho thấy cả 2 đang sống chung vô cùng hạnh phúc.

Câu chuyện tình cảm của Hoàng Thùy Linh – Chi Pu dường như đều khá rắc rối, và có dính dáng đến bóng hình của Gil Lê. Mới đây 2 nữ ca sĩ còn có một pha đụng hàng cân não khiến dân tình khó phân thắng bại.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh vừa có một pha đụng hàng khó phân thắng bại khi cả 2 cùng chọn diện mẫu váy liền đi kèm áo khoác dáng lửng. Đến kiểu tóc của cả 2 cũng hao hao, chỉ khác biệt nếu như Chi Pu đi giày cao gót thì Hoàng Thùy Linh chọn diện sandals quai ngang.

Hết chuyện tình cảm với Gil Lê, Chi Pu – Hoàng Thùy Linh lại có thêm 1 pha đụng hàng khiến dân tình "cân não" - Ảnh 1.

Bộ suit đậm phong cách công sở khiến Chi Pu thêm phần đằm thắm, quyến rũ. Trang phục vốn đã nhiều họa tiết nên cô chọn kiểu tóc buông xõa, đeo khuyên tai hình nơ ngọt ngào, tối giản.

Hoàng Thùy Linh dù hơn Chi Pu đến 5 tuổi nhưng trẻ trung không kém khi chọn diện sandal quai ngang mảnh mai. Nữ ca sĩ để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp cùng khuyên tai kim loại.

Để phân định ai mặc đẹp hơn trong pha đụng hàng này thì quả là khó khăn, trong khi Chi Pu thiên về nét sang chảnh thì Hoàng Thùy Linh lại toát lên ấn tượng trẻ trung. 

Chia sẻ
Đọc thêm