Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

HH Lương Thùy Linh lại gợi ý thêm một loại sữa hạt hữu ích cho công cuộc giảm cân của các chị em.

Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm cân giữ dáng. Đặc biệt sữa hạt là thức uống được nhiều người đẹp Vbiz yêu thích vì giàu dinh dưỡng lại giúp giảm cân giữ dáng, chẳng hạn như Hà Tăng rất mê sữa hạnh nhân. Ở một diễn biến khác, HH Lương Thùy Linh cũng vừa hé lộ về loại sữa hạt mà cô thích và cần mẫn tự làm, đó là sữa hạt điều.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Sữa hạnh nhân là món khoái khẩu của Hà Tăng.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

HH Lương Thùy Linh lại cần mẫn tự làm sữa hạt điều.

Trong hạt điều có hàm lượng protein cao, tạo cảm giác no lâu và hạn chế cơn thèm ăn. Việc ăn hay uống sữa hạt điều nói chung sẽ giúp bạn hạt chế các bữa ăn vặt, ăn chính. Bên cạnh đó hạt điều còn giúp cân bằng cholesterol, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Sữa hạt điều tự làm hàm lượng khoáng chất cân bằng, vị thanh hơn so với sữa bò. Chính vì lẽ đó việc sử dụng hạt điều, sữa hạt điều một cách vừa phải sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó trong hạt điều còn có chứa nhiều đồng, giúp kích thích da sản sinh collagen giúp hạn chế nếp nhan lão hóa, duy trì làn da mịn màng trẻ đẹp.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Sữa hạt điều vừa tốt cho sức khỏe lại giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Đây cũng là món khoái khẩu mới của HH Lương Thùy Linh.

Hà Tăng mê sữa hạnh nhân, HH Lương Thùy Linh nhờ cậy đến sữa hạt điều để giữ body không mỡ thừa khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm