Giữa đêm bé trai tự trèo xuống giường không có thanh chắn, thái độ của bố mẹ khiến nhiều người phẫn nộ

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cư dân mạng đều cảm thấy khó hiểu sau khi xem đoạn video này.

Không thể phủ nhận sự hiếu động và nghịch ngợm của các em bé trong độ tuổi từ 1-3 khiến các bố mẹ vô cùng stress. Ban ngày đã đành, nhưng một số em bé lại có thói quen "ngủ ngày cày đêm" khiến bố mẹ lâm vào tình trạng vừa ngủ vừa trông con, thậm chí là ngủ quên cả con như ông bố bà mẹ trong clip dưới đây.

Theo camera của gia đình ghi lại vào khoảng 1h sáng, trong khi hai bố mẹ ngủ lăn lóc trên giường thì cậu con trai nhỏ (khoảng hơn 1 tuổi) tự bò xuống giường chơi. Có lẽ vì thấy con đã xuống giường thành thạo nên gia đình bỏ đi tấm chắn 2 bên mà chỉ để lại một chiếc ở đuôi giường.

Bé trai tự trèo khỏi giường vào giữa đêm

Cậu bé bắt đầu đi nghịch ngợm khắp mọi nơi trong bóng tối, đi từ bên nọ sang bên kia và nghịch ngợm đủ trò. Thế nhưng điều khiến cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ là vì trong khi con thức dậy nhưng hai bố mẹ lại vẫn ngủ quá say không hề hay biết gì. Tuy nhiên, một số người cho rằng có lẽ do bố mẹ quá mệt, con trai chơi lại nhẹ nhàng nên họ mới không phát hiện ra.

Nhiều chị em bất ngờ vì với họ chỉ cần một tiếng động nhỏ hoặc con làm gì đó khác thường, người mẹ sẽ lập tức phát hiện. Kể từ khi có con, họ rèn cho mình giấc ngủ không quá say mà luôn để ý trông chừng bé.

Giữa đêm bé trai tự trèo xuống giường không có thanh chắn, thái độ của bố mẹ khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Cậu bé tự chơi một mình ở trong phòng.

Rất may cậu bé không nghịch vào những đồ nguy hiểm như ổ điện, vật nặng trên cao quá tầm với hay ngã từ trên giường xuống dưới đất. Tuy vậy, đa số mọi người vẫn đưa ra lời khuyên nên lắp rào chắn cả 3 phía của giường để đảm bảo an toàn cho bé. Đồng thời chú ý cất một số vật dụng nguy hiểm như dao, kéo... hay các vị trí như cửa sổ, rèm... vì rất có thể trong lúc bố mẹ không để ý sẽ xảy ra sự cố đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm