Gạt bỏ ngoài tai những ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh vẫn thản nhiên mặc nội y xách túi Hermes 3 tỷ dạo phố

Thậm chí Nữ hoàng nội y còn ngang nhiên chỉnh lại áo giữa "thanh thiên bạch nhật".

Mấy hôm nay showbiz cũng thú vị thật, hết chuyện túi fake của Sĩ Thanh lại đến chuyện ồn ào qua lại giữa Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh. Cuộc khẩu chiến giữa Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh dường như vẫn chưa có hồi kết, đôi bên cứ phản ứng gay gắt, qua lại với nhau khiến cả showbiz Việt sục sôi hết cả.

Và rồi giữa tâm điểm của màn khẩu chiến, Ngọc Trinh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh sexy gợi cảm của mình. Đúng là Nữ hoàng nội y có khác, Ngọc Trinh thản nhiên mặc nội y giữa đường tại phố biển lãng mạng Positano - Italy. Trên tay của cô còn cầm chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin trị giá lên tới 3 tỷ đồng. Chiếc túi cũng từng gây bão một thời với màn khẩu chiến cũng gay gắt chẳng kém hiện tại.

"Giữa lòng" khẩu chiến, Ngọc Trinh thản nhiên khoe dáng nuột nà, gợi cảm từng cm khi diện thiết kế nội y đen khoe trọn vòng 1 căng đầy, eo thon trứ danh và làn da trắng bóc. 

69918637_422896961671652_2253724958083045382_n

Thậm chí Nữ hoàng nội y còn ngang nhiên chỉnh lại áo giữa "thanh thiên bạch nhật".

Diện nội y xuống phố, Ngọc Trinh còn khiến dân tình choảng váng khi cầm trên tay chiếc túi Hermes da cá xấu bạch tạng - một trong những món đồ xa xỉ bậc nhất, từng gây bão showbiz Việt 2 năm trước. Có vẻ như Ngọc Trinh vừa đi shopping về, tay kia còn cầm chiếc túi giấy bọc một sản phẩm Hermes, hứa hẹn sẽ có màn đập hộp ra trò trong vài ngày tới.

Ngọc Trinh với những đường cong và bộ nội y đã trở thành thương hiệu tại Vbiz. Dù có ồn ào thế nào, có đôi co ra làm sao thì Trinh vẫn cứ tự do với phong cách của mình, vẫn thích thì mua đồ hiệu, vẫn thích thì tặng người ta, và thích là mặc cả nội y ra đường, vì cô chính là "Nữ hoàng nội y" chứ không phải ai khác.

Chia sẻ
Đọc thêm