Gái Pháp tóc dài chỉ để quanh 4 kiểu sau đây mà kiểu nào cũng đẹp xinh, sang ngút trời

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ý tưởng tuyệt vời để lột xác cho mái tóc dài khi năm mới đang đến gần.

Cùng là để tóc dài nhưng phụ nữ ở mỗi nơi khác nhau sẽ có những cách biến tấu không giống nhau. Đơn cử như ở châu Á thôi, gái Thái và gái Hàn đã có những điểm đặc trưng riêng biệt khi kết thân với tóc dài. Bởi vậy mà sẽ chẳng bao giờ là thừa nếu bạn tham khảo kiểu tóc của phụ nữ ở nhiều nơi, từ Á sang Âu để vẻ ngoài luôn mới mẻ và ngày càng xinh đẹp, thời thượng.

Và học các kiểu tóc của phụ nữ châu Á chán chê rồi, giờ bạn hãy tham khảo 4 kiểu tóc dài siêu sang của các quý cô người Pháp, kiểu gì cũng tìm được lựa chọn sáng suốt để thay đổi khi năm mới đang đến gần.

1. Tóc dài mái bằng

Chẳng riêng gì phụ nữ châu Á, các quý cô người Pháp cũng rất "kết" tóc dài mái bằng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở lựa chọn của chị em nước Pháp chính là phần mái được cắt khá phóng khoáng, có độ đuổi nhất định chứ không bằng tăm tắp như kiểu tóc mà chúng ta thường để. Cách cắt mái như thế này đem đến vẻ khoáng đạt, đầy cá tính cho chủ nhân nhưng cũng chẳng kém phần ngọt ngào, quyến rũ. Với kiểu tóc này thì bạn nhuộm tóc nâu vàng như gái Pháp thì trông "tây" phải biết!

2. Tóc rẽ ngôi chính giữa

Tóc rẽ ngôi chính giữa cực hợp với những quý cô sở hữu gương mặt góc cạnh một chút, hoặc mặt trái xoăn. Lựa chọn này giúp làm sáng gương mặt, đồng thời đem đến chút gì đó lạnh lùng, sang chảnh cho chủ nhân. Để tóc rẽ ngôi giữa trở thành lựa chọn "dễ nhằn" hơn, bạn có thể học các quý cô người Pháp, uốn nhẹ cho phần tóc mái dài, lúc đó mái tóc sẽ thêm bồng bềnh, gương mặt cũng sẽ được thu gọn đi đáng kể. Trong trường hợp muốn tăng gấp bội vẻ hiện đại, tinh tế, tóc rẽ ngôi giữa suôn thẳng là ý tưởng cực đáng để trải nghiệm.

3. Tóc xoăn từ mái

Ngoài nét thanh lịch, phong cách của phụ nữ Pháp cũng gây ấn tượng ở sự phóng khoáng và điều này thể hiện rõ rệt qua kiểu tóc xoăn từ mái. Nói một cách dễ hiểu hơn thì thường thường, các nàng sẽ bắt đầu uốn xoăn tóc từ khoảng mang tai thì với kiểu tóc này, phần mái sẽ được uốn sóng gợn, tạo nên nét cổ điển, lãng mạn cho chủ nhân. Đây cũng là ý tưởng tạo kiểu tuyệt hay cho những nàng sở hữu mái tóc mỏng, bởi lựa chọn này sẽ giúp tạo độ phồng nhẹ, đem đến hiệu ứng tóc dày và bồng bềnh hơn.

4. Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn sóng gợn là kiểu tóc gần như nàng nào để cũng xinh đẹp; chẳng trách hầu hết phụ nữ Pháp đều ít nhất một lần kết thân với cách tạo kiểu này. Tóc xoăn sóng gợn làm rất tốt nhiệm vụ tăng vẻ bay bổng, lãng mạn cho chủ nhân và còn giúp định hình gương mặt thêm nhỏ gọn, mềm mại. Để không bao giờ hóa nhàm chán khi diện tóc xoăn sóng gợn, bạn chỉ cần linh hoạt đổi ngôi tóc, hoặc thay đổi màu nhuộm là ổn.   

Ảnh: Internet

Gái Pháp tóc dài chỉ để quanh 4 kiểu sau đây mà kiểu nào cũng đẹp xinh, sang ngút trời - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm