5 kiểu buộc tóc style Hàn Quốc siêu đơn giản, con gái tóc ngắn lẫn tóc dài đều có thể học theo

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Không biết làm gì cho vẻ ngoài mới mẻ, vậy bạn có thể thay đổi cách buộc tóc xem sao.

Kiểu tóc 1

Đây là kiểu tóc mà những nàng tóc ngắn nên "đu đưa" vì nó tạo nên diện mạo xinh xắn và nữ tính. Trước tiên, bạn chia tóc làm 2 và buộc lại bằng chun rồi luồn đuôi tóc vào giữa mỗi phần. Cuối cùng bạn chỉ cần cho toàn bộ nửa tóc bên trên vào giữa phần đuôi tóc dưới, vậy là hoàn tất kiểu buộc tóc tầng nhẹ nhàng, dễ thương.

 - Ảnh 1.

Kiểu tóc 2

Kiểu tóc này sẽ hợp để diện đi làm, đi tiệc lắm đó nha! Những gì bạn cần làm là buộc lỏng tóc rồi luồn đuôi tóc một cách khéo léo để tạo độ phồng nhất định. Tiếp đó, bạn dùng chun buộc phần đuôi tóc ở vị trí lưng chừng...

 - Ảnh 2.

...cuối cùng là xoắn gọn đuôi tóc, vấn ngược lên trên và cố định bằng kẹp tăm. Style tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài cực sang chảnh.

 - Ảnh 3.

Kiểu tóc 3

Trước hết, bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, sau đó dùng thêm một chiếc chun thứ 2 và thực hiện luồn tóc như gif hướng dẫn.

 - Ảnh 4.

Bạn sử dụng thêm một chiếc chun khác để buộc ở gần cuối đuôi tóc rồi quấn ngược lên phía trên để cố định phần búi tóc. 

Kiểu tóc 4

Kiểu tóc này bạn không cần buộc tóc mà chỉ cần dùng ngón tay luồn tóc ngược từ đằng sau ra đằng trước và sau đó cố định bằng chun. Chỉ mất vài giây là bạn có ngay mái tóc búi thấp chuẩn Hàn.

 - Ảnh 6.

Kiểu tóc 5

Đầu tiên, bạn chọn một chiếc khăn lụa dài và quấn quanh đầu, quấn xen kẽ khăn lụa và tóc ở hai bên. Cuối cùng, bạn buộc nơ ở giữa. Kiểu tóc này tạo cảm giác ngọt ngào, diện vào mùa đông thì xinh yêu khỏi bàn bạn nha.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm