Những kiểu tóc đẹp mê hồn của những mỹ nhân TVB một thời vẫn còn vẹn nguyên độ hot đến tận bây giờ

Những kiểu tóc của các mỹ nhân ngày ấy vẫn vẹn nguyên độ hot trend cho đến tận bây giờ.

Những năm 80 - 90, thập niên đỉnh cao của nhan sắc Hồng Kông, khi mà không một bộ phim TVB nào không có sự góp mặt của những mỹ nhân của làng giải trí xứ Hương Cảng. Tượng đài nhan sắc phải kể đến những cái tên như Trương Mẫn, Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm... và đến tận bây giờ những nhan sắc ấy vẫn là tượng đài trong lòng người hâm mộ. Và đặc biệt nhất là thời đại cách nhau phải đến mấy chục năm, vậy mà những kiểu tóc của các mỹ nhân ngày ấy vẫn vẹn nguyên độ hot trend cho đến tận bây giờ.

Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn vài năm trở lại đây mới thịnh hành thì mấy chục năm trước các mỹ nhân Hồng Kông đã rất chuộng kiểu tóc kiêu kỳ thời thượng này. Thậm chí không thiếu những biến tấu kiểu tóc sang chảnh ngút ngàn tôn trọn nhan sắc mỹ nhân.

Kiểu tóc - Ảnh 1.

Kiểu tóc tém siêu sang chảnh với lọn tóc uốn xoăn nhẹ nhàng yêu kiều, tất cả đều nổi bật nhan sắc và đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Kiểu tóc - Ảnh 3.

Không thích tóc xoăn thì để thẳng, cũng không thiếu những kiểu tóc tém thẳng cực sang mặt mà các mỹ nhân Hồng Kông lựa chọn. Tóc mái lưa thưa, tóc chia ngôi lệch... cá tính mà vẫn nữ tính xinh xắn cho nhan sắc của các "chị đẹp".


Kiểu tóc - Ảnh 2.

Đừng nghĩ tóc bob giờ mới nổi, kể từ mấy chục năm trước tóc bob đã được các mỹ nhân Hồng Kông thử nghiệm và cũng không ít người nhan sắc thăng hạng từ chính kiểu tóc kiêu kỳ này.

Tóc lửng chạm vai

Lửng lơ không dài không ngắn, chỉ vừa chạm vai nhẹ nhàng ấy thế mà vẫn tôn được nhan sắc của các mỹ nhân Hồng Kông.

Kiểu tóc - Ảnh 4.

Mái tóc suôn mềm nhẹ nhàng chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ vẫn hút mắt người nhìn, phần tóc mái rủ nhẹ tô điểm cho khuôn mặt thêm phần trẻ trung ngọt ngào.

Kiểu tóc - Ảnh 5.

Bất ngờ nhất là kiểu tóc xoăn sóng nước từng được khởi xướng từ các idol xứ Hàn hiện thời thì mấy chục năm trước đã tạo thành hot trend trong phim TVB với rất nhiều những mỹ nhân tuyệt sắc khiến bao người mê mẩn.

Kiểu tóc - Ảnh 6.

Kiểu tóc lob lửng lơ với độ bồng bềnh vô cùng quyến rũ giúp gương mặt nhìn cao sang hơn bội phần.

Tóc dài thướt tha

Đương nhiên không thể thiếu những kiểu tóc dài thướt tha mềm mại với nhan sắc của các mỹ nhân TVB ngày ấy.

Kiểu tóc - Ảnh 7.

Không ít mỹ nhân khiến dân tình một thời mê mẩn quên ăn quên ngủ với suối tóc dài thướt tha mềm mại...

Kiểu tóc - Ảnh 8.

... hay những lọn tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ đầy mời gọi, kín đáo nhưng vẫn thiêu đốt ánh nhìn người hâm mộ.

Kiểu tóc - Ảnh 9.

Một điểm đặc biệt là các mỹ nhân Hồng Kông không bao giờ chọn tóc nhuộm mà lúc nào cũng để tóc đen tuyền nguyên sơ nhất...

Kiểu tóc - Ảnh 11.

... nhưng nhan sắc ấy chỉ mới mười tám đôi mươi đẹp đến rụng rời, bên cạnh những đường nét thanh tú thì kiểu tóc yêu kiều, suôn mượt đen tuyền là điều mà công chúng thương nhớ nhất.

Những kiểu tóc đẹp mê hồn của những mỹ nhân TVB một thời vẫn còn vẹn nguyên độ hot đến tận bây giờ - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm