Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa

Ngoại hình xinh xắn, khả năng diễn xuất, biểu cảm tốt của cô bé Phạm Gia Hân khi cosplay nhân vật Nam Phương Hoàng Hậu đã nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sự trở lại của Hoà Minzy với MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã khiến tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý nhiều trong những ngày qua. Chỉ hơn 3 ngày phát hành, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã leo lên Top 1 Trending Youtube và hiện tại đã đạt 21 triệu lượt xem. 

MV đã góp phần quảng bá cho văn hoá, lịch sử Việt Nam khi kể về câu chuyện tình buồn có thật của Hoàng Đế Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu giữa giai đoạn giao thời đầy biến động. Sự sáng tạo của ê-kíp Hoà Minzy đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, đây được xem là một sự trở lại xuất sắc của giọng ca người Bắc Ninh. 

Bên cạnh những bình luận sôi nổi về màn comeback của Hoà Minzy, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã trở thành nguồn cảm hứng cho những bộ ảnh cosplay. Và một trong số những bộ ảnh ấn tượng chính là màn hoá thân thành Nam Phương Hoàng Hậu của cô bé Phạm Gia Hân, 7 tuổi, hiện đang sống tại Thành phố Vinh, Nghệ An. 

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 1.

Vì là fan cứng của ca sĩ Hoà Minzy nên ngay khi MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" phát hành, Gia Hân đã lập tức đón xem.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 2.

Cô bé cũng yêu thích trang phục áo dài truyền thống.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 3.

Sau khi lên ý tưởng, mẹ của Gia Hân đã đặt may những bộ đồ cosplay cho con gái.

Trò chuyện với chị Phạm Thị Quỳnh Trang, mẹ của Gia Hân, chị cho biết cô bé vốn là fan cứng của ca sĩ Hoà Minzy nên ngay khi MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được phát hành là Gia Hân đã mở xem luôn. Gia Hân có kinh nghiệm làm mẫu nhí và thường xuyên cover những nhân vật phim hay MV ca nhạc đình đám, cô bé cũng thích trang phục áo dài truyền thống nên chị Trang đã trao đổi với con và quyết định cho bé thực hiện bộ ảnh này. 

Sau khi lên ý tưởng, chị Trang đặt may trang phục cho Gia Hân trong vòng 3 ngày thì hoàn thiện. Ban đầu, ý tưởng có chụp cả nhân vật Vua Bảo Đại song vì trang phục của nam chính chưa kịp hoàn thiện nên đành chụp một mình nhân vật Nam Phương Hoàng Hậu. 

Bộ ảnh được chụp tại bối cảnh một quán cafe có phong cách cổ xưa ở TP.Vinh. Ê-kíp thực hiện trong khoảng thời gian 2 tiếng là hoàn thành. 

Vì đã có kinh nghiệm diễn xuất nên trong khi chụp, mọi người không cần phải hướng dẫn Gia Hân quá nhiều trong cách tạo dáng, biểu cảm mà cô bé có thể tự làm được sau khi đã xem mẫu trong MV.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 5.

Bộ ảnh được thực hiện tại một quán cafe mang phong cách cổ xưa ở TP.Vinh, Nghệ An.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 6.

Gia Hân vào vai rất đạt.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 7.

Bên cạnh ngoại hình xinh xắn, Gia Hân cũng được khen biểu cảm tốt, thần thái xuất sắc.

Fan cứng của Hoà Minzy gây sốt với bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu phiên bản nhí, thần thái ngời ngời khiến ai cũng xuýt xoa  - Ảnh 8.

Bộ ảnh của Gia Hân đã nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khi chụp xong, Gia Hân tự xem lại ảnh và rất yêu thích bộ ảnh mình vừa thực hiện. Cô bé cũng tự nhận xét: "Chị Hoà Minzy đẹp gái, thần thái hơn con".

Mẹ của Gia Hân chia sẻ thêm, con gái chị bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm 2 tuổi. Hiện cô bé tham gia làm mẫu nhí cho nhiều chương trình và tham gia diễn xuất trong một vài phim ngắn. Trước bộ ảnh Nam Phương Hoàng Hậu, Gia Hân cũng từng cosplay những sản phẩm nghệ thuật nổi tiếng như: MV "Em gái mưa"; nhân vật phim "Chiếc lá cuốn bay".

Chị Trang cho biết con gái chị bày tỏ, trong tương lai bé muốn trở thành một MC Truyền hình hoặc diễn viên. Tuy nhiên, gia đình chị cũng chưa định hướng con bất cứ điều gì, tất cả đều tôn trọng quyết định của bé. 

Chia sẻ
Đọc thêm