Đâu chỉ đẹp nức tiếng, Nam Phương Hoàng hậu còn ăn mặc tinh tế và sang trọng tột cùng, giờ ngắm lại vẫn thấy mê mẩn

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Nhờ MV mới của Hoà Minzy, dân tình lại có dịp chiêm ngưỡng phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ của Nam Phương Hoàng hậu lúc sinh thời.

Mới ra mắt chưa đầy 24 giờ nhưng MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy đã khiến netizen bàn tán trên diện rộng, mà spotlight chính ắt thuộc về chuyện tình thăng trầm của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương. Xem qua MV thì bạn cũng thấy, Hoà Minzy hoá thân xuất sắc ra sao, trang phục cô diện hết thảy đều sang chảnh, kiêu kì, dù đó có là đầm dài vintage hay áo dài phom rộng thời xưa.

Nhưng nếu bạn nghĩ Hoà Minzy phóng đại style ăn vận xinh đẹp của Nam Phương Hoàng hậu thì e là đã lầm, bởi vị Hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn vốn là một người có gu thời trang hiện đại. Càng nhìn lại hình ảnh trong quá khứ càng thấy phong cách của Hoàng hậu vô cùng sành điệu và tinh tế.

Hoà Minzy tái hiện lại hình ảnh của Nam Phương Hoàng hậu qua những bộ cánh thanh lịch, quý phái trong MV.

Còn đây là hình ảnh xinh đẹp của vị Hoàng hậu nổi tiếng trong lịch sử.

 - Ảnh 2.

Nam Phương Hoàng hậu không chỉ là người xinh đẹp, học thức, khí chất cao sang mà còn sở hữu gu thời trang thanh lịch, hiện đại, hậu thế nhìn lại vẫn phải thấy ngưỡng mộ. Những chiếc đầm bà lựa chọn đều mang nét trang nhã, nhẹ nhàng, không quá cầu kì mà vẫn tôn lên được vóc dáng lẫn phong cách riêng. Thậm chí, giờ đây nhìn lại, nhiều người vẫn thấy thời trang của Hoàng hậu chẳng hề lỗi mốt chút nào.

 - Ảnh 4.

Dù chất lượng hình ảnh khá kém nhưng không thể không nhận thấy khả năng mix đồ khéo léo của Nam Phương Hoàng hậu. Bà diện đầm dài tay bồng quý tộc, kết hợp thêm những món phụ kiện hợp thời tông xuyệt tông đen từ mũ, giày đến túi, khiến set đồ trông sang chảnh, đẳng cấp hẳn lên.

 - Ảnh 5.

Thêm một set đồ chứng minh vợ vua Bảo Đại là một người phụ nữ hiện đại, thời trang. Cách phối áo blouse, chân váy của bà tạo nên vẻ ngoài tinh tế cũng khiến nhiều người tròn mắt khi xem vì nhận ra thời bấy giờ Hoàng hậu đã ăn diện hợp mốt chẳng kém gì các cô gái thời nay.

Hoàng hậu cũng sở hữu nhiều bộ cánh thanh lịch, nhã nhặn, toát lên khí chất của bậc mẫu nghi thiên hạ. Chẳng những thế, bà còn chọn kiểu tóc búi sang trọng và khuyên tai để ánh lên nét quý phái.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Mỗi khi sóng vai cùng vua Bảo Đại, Nam Phương Hoàng hậu đều cho thấy phong cách thời trang chỉn chu, đẳng cấp của mình. Đầm váy, áo cape, mũ, khuyên tai gần như là những item không thể thiếu của vị Hoàng hậu cuối cùng Việt Nam.

Chia sẻ