Bộ ảnh cô Tấm nhí nhóm củi, luộc bánh chưng khiến cư dân mạng bồi hồi: Tết sắp về thật rồi!

Vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm hài hước của cô bé chính là lý do khiến mọi người "thả tim" nhiệt tình cho bộ ảnh.

Chỉ còn hơn 50 ngày nữa là Tết, trong lòng mỗi người chắc hẳn đều rạo rực trước một năm mới sắp đến. Các bố mẹ cũng tranh thủ dịp này để đưa con đi chụp những bộ ảnh thật đáng yêu để làm kỷ niệm. Mới đây, một bộ ảnh bé gái mặc áo yếm bên nồi bánh chưng được chia sẻ trên mạng với lời chú thích dễ thương: "Cô Tấm ơi, nhìn mà muốn đến Tết luôn quá đi thôi. Chổng mông, đốt củi nào, chỉ còn 50 mấy ngày nữa là Tết rồi", khiến cư dân mạng "phát cuồng" và thi nhau chia sẻ lại.

Bộ ảnh cô Tấm chăm chỉ, đảm đang gây sốt mạng xã hội.

Được biết em bé trong bộ ảnh này có tên Bảo An Nhiên (sắp sinh nhật 2 tuổi), tên ở nhà là Anna. Liên hệ với người chụp bộ ảnh trên, chị Hip TA (31 tuổi) cho biết: "Bộ ảnh này mình chụp lúc bé An Nhiên được 13 tháng. Bé rất nghịch nên mình chỉ chụp nhanh trong 15 phút là xong. Không như các bé khác, thời gian chụp sẽ lâu hơn, có khi đến cả tiếng đồng hồ. Bé là người mẫu từ nhỏ của mình, cứ mỗi tháng mình lại dành một ít thời gian chụp ảnh cho bé".

Bộ ảnh đáng yêu này được chị Hip TA chụp trong đúng 15 phút đồng hồ.

Hiện bộ ảnh này vẫn không ngừng "gây sốt" mạng xã hội, chỉ trong thời gian ngắn đăng tải nhưng nó đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Ai nấy cũng như "rụng tim" trước vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm dễ thương của em. Nhiều người còn không quên để lại những bình luận khen ngợi bé An Nhiên:

- Dễ thương thực sự.

- Cưng quá trời ơi.

- Nhìn cô Tấm này năm sau chắc no ấm.

- Nhìn mà rụng tim, ước mơ của tôi.

- Đáng yêu như này thì ai chịu được.

- Nhìn mà muốn sinh con gái quá.

Bên cạnh đó, nhiều cặp vợ chồng cũng không quên tag nhau bên dưới phần bình luận với ý định sẽ đưa con đi chụp một bộ ảnh thật đáng yêu như trên.

Chia sẻ
Đọc thêm