Em bé sơ sinh có làn da trắng và sống mũi cao như Tây, mẹ tiết lộ lúc mang thai thường hay làm điều này

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một em bé sơ sinh trắng trẻo, đáng yêu, sống mũi cao vút thế này ai mà không mê cho được.

Nhìn những bức ảnh của bé Lee Geon Woo (hơn 4 tháng tuổi) con mẹ Lý Ngọc Quí (21 tuổi, hiện đang sống tại Kangwondo, Hàn Quốc), ai cũng phải tấm tắc vì cậu bé sở hữu diện mạo khôi ngô ngay từ khi vừa lọt lòng. Là con trai nhưng bé Lee Geon Woo có làn da trắng trẻo, gương mặt tròn xoe, đôi mắt to đen láy, môi đỏ hồng hào, nhân trung sâu và đặc biệt là sống mũi cao vút như Tây. 

Có nhiều mẹ mê làn da trắng, chiếc mũi cao của Lee Geon Woo liền lập tức hỏi thăm Ngọc Quí có bí quyết nào để đẻ con xinh, mũi cao như vậy. Ngọc Quí tâm sự thực ra sống mũi bé cao có lẽ là do di truyền, vì bố của Lee Geon Woo cũng có sống mũi cao. Lee Geon Woo có ngoại hình giống hệt bố, bé chỉ giống mẹ duy nhất đôi bàn tay. 

Tuy nhiên có một điều vui vui mà Ngọc Quí muốn chia sẻ, đó là trong lúc mang thai, mỗi lần đi dạo chơi vòng quanh khu xóm, hễ thấy đứa trẻ nào xinh xắn, trắng trẻo, mũi cao, dễ thương là cô lại "xin vía" cho em bé trong bụng. 

Bé Lee Geon Woo sở hữu sống mũi cao vút bẩm sinh. 

Mẹ của cậu bé cho hay, Lee Geon Woo có sống mũi cao có lẽ là do di truyền vì bố của cậu bé cũng có sống mũi rất cao. 

Ngoài ra lúc mang thai được 4 tháng đầu, còn ở Việt Nam, cô cũng nghe mọi người mách nên ăn nhiều quả bơ, uống nước dừa những tháng cuối và uống nhiều sữa tươi không đường thì sinh con sẽ trắng trẻo. Không biết có đúng hay không nhưng đó đều là những món tốt cho bà bầu nên Ngọc Quí cũng nghe và làm theo.

Đến tháng thứ 5 của thai kỳ thì Ngọc Quí sang Hàn Quốc cùng chồng. Ở đây, cô nghỉ ngơi điều độ, ăn uống đầy đủ để dưỡng thai. Ngọc Quí sinh bé Lee Geon Woo bằng phương pháp sinh thường ở tuần thứ 41 sau 10 tiếng đau đẻ. Em bé chào đời nặng 3,21kg. 

Trong 2 tháng đầu sau sinh, bé Lee Geon Woo khóc đêm liên tục nên Ngọc Quí không ngủ được. Việc chăm sóc em bé cũng chỉ có 2 vợ chồng tự lo nên thời gian đầu bà mẹ trẻ cũng gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ.

Em bé sơ sinh gây thương nhớ vì sống mũi cao như Tây, mẹ tiết lộ lúc mang thai thường hay làm điều này - Ảnh 4.

Không chỉ mũi cao, Lee Geon Woo còn có làn da trắng, mắt đen láy, môi đỏ hồng hào. 

Bản thân Ngọc Quí cũng có chiếc mũi cao đáng ngưỡng mộ. 

Dẫu vậy, nhờ có người chồng tâm lý, ngoài thời gian đi làm là đều san sẻ việc chăm con với vợ, thường xuyên động viên, quan tâm nên Ngọc Quí cũng đỡ vất vả. Đến hiện tại em bé nhà Ngọc Quí cũng không còn khóc đêm nữa, cứ ăn no rồi lại lăn ra ngủ nên việc chăm con nhàn hơn rất nhiều.

Thực tế, chuyện "xin vía" chỉ là câu chuyện vui, các mẹ không nên tin hoàn toàn vào điều này mà cần thiết lập cho bản thân chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp em bé phát triển toàn diện. Còn em bé chào đời dù có diện mạo thế nào thì chúng vẫn rất đáng yêu phải không các mẹ?

Còn bây giờ, mời các mẹ hãy cùng ngắm thêm loạt ảnh xinh xắn, đáng yêu của bé Lee Geon Woo ở đây nhé:

Trong thai kỳ, mẹ của Lee Geon Woo ăn nhiều quả bơ, uống nhiều sữa tươi không đường và uống nước dừa ở những tháng cuối. 

Lee Geon Woo chào đời tại Hàn Quốc ở tuần thứ 41 bằng phương pháp sinh thường. Bé nặng 3,21kg.

Trong 2 tháng đầu, Lee Geon Woo thường xuyên khóc đêm khiến bố mẹ khá vất vả.

Tuy nhiên đến hiện tại thì Lee Geon Woo đã ngoan hơn, ăn no là ngủ, không quấy khóc nữa nên việc chăm sóc bé cũng nhàn hơn nhiều. 

Nhìn ngoại hình xinh xắn của Lee Geon Woo, ai mà không thấy mê cho được cơ chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm