Dùng thử nước tẩy trang Simple đang "hot hòn họt", kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2!

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

So với những sản phẩm tẩy trang khác, sản phẩm của Simple đem lại hiệu quả không quá ấn tượng.

Những món mỹ phẩm ngon – bổ – rẻ vẫn luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với các tín đồ làm đẹp. Trong đó sản phẩm nhà Simple – hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ được nhiều người ca tụng, đặc biệt là dòng nước tẩy trang của hãng: Simple Kind To Skin Cleansing Micellar Water.

Dòng nước tẩy trang này được ca ngợi vì bảng thành phần lành tính, tẩy trang hiệu quả mà không làm khô da, giá "rổ" lại bình dân vô cùng. Tôi cũng đã sắm một chai nước tẩy trang này về dùng thử nhưng đáng tiếc lại nhận kết quả chẳng như kỳ vọng: hiệu quả tẩy trang tầm tầm, không có gì đặc sắc và chắc chắn là tôi sẽ không mua lại lần 2. Dưới đây là bảng điểm và đánh giá chi tiết mà tôi dành cho món đồ hot hit này.

Giá cả: 210.000 VNĐ/ 200ml

Thiết kế: 4/5

Kết cấu: 4,5/5

Hiệu quả: 3/5

Mua lại hay không: Không

Ai nên mua: Makeup nhẹ, da nhạy cảm

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 2.

Thiết kế: 4/5

Về mặt cảm quan, chai nước tẩy trang này có thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với vỏ chai nhựa cứng cáp dạng nắp mở tiện lợi. Thân chai màu trắng mờ, phần chữ thiên về tông xanh lá mướt mắt, gợi cảm giác thân thiện với môi trường. Nói chung đây là thiết kế phổ biến của đa phần các loại nước tẩy trang trên thị trường, vậy nên với em nước tẩy trang Simple này thì phần bao bì cũng không có gì để chê và cũng không có gì đặc biệt để khen.

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 3.

Texture: 4,5/5

Nước tẩy trang có màu trong như nước, mùi hương rất nhẹ, gần như không mùi. Thành phần sản phẩm được nhà sản xuất hứa hẹn không chứa chất tạo mùi, tạo màu, paraben nên khá lành tính, phù hợp cả với những nàng có làn da nhạy cảm, không làm cay mắt. Túm lại là đến bước này thì em nó vẫn ghi thiện cảm tốt nên tôi háo phóng chấm 4,5 điểm.

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 4.

Hiệu quả: 3/5

Phần quan trọng nhất đây rồi, với tôi hiệu quả tẩy trang của em nó thực sự chỉ ở mức trung bình chứ không thể tẩy trang sâu hay hiệu quả như dân tình vẫn ca ngợi. Nếu makeup đậm, sử dụng kẻ mắt hay mascara, son môi lâu trôi thì tôi cần chà đi chà lại khá nhiều để làm sạch hoàn toàn.

Đặc biệt hiệu quả của nước tẩy trang Simple cũng không thực sự nổi trội hơn so với những sản phẩm tẩy trang bình dân khác. Tôi mạn phép mượn tạm hình ảnh từ beauty blogger Project Vanity để bạn có thể so sánh hiệu quả của em nó với một số sản phẩm phổ biến khác.

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 5.

Cô nàng blogger đã thử sử dụng những sản phẩm makeup phổ biến để đánh giá hiệu quả của các loại nước tẩy trang. (Ảnh: @ Blog Project Vanity)

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 6.

Để làm sạch hoàn toàn lớp makeup với nước tẩy trang Simple, cô cần phải quẹt đi quẹt lại đến 10 lần. Trong khi đó nhiều loại nước tẩy trang bình dân khác lại có thể dễ dàng làm sạch lớp makeup nhanh chóng. (Ảnh: @ Blog Project Vanity)

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang hot hòn họt, kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 7.

Nàng blogger Yasmim Arruda đến từ Brazil cũng đánh giá nước tẩy trang Simple có hiệu quả không quá ấn tượng so với những sản phẩm khác: "Khả năng tẩy trang vừa phải, cô phải lau đi lau lại rất nhiều lần". (Ảnh: Instagram @gatasdegrife)

Kết luận

Như vậy nước tẩy trang Simple sẽ phù hợp với những cô nàng có làn da nhạy cảm, không makeup đậm, thường ngày chỉ bôi kem chống nắng.

Trên thị trường có vô vàn các loại nước tẩy trang hiện nay thì rõ ràng Simple chỉ đem đến hiệu quả tầm tầm, không quá tệ nhưng cũng không hẳn xuất sắc. Vậy nên dự là tôi sẽ không mua lại em nó lần 2 mà sẽ chuyển sang sử dụng những sản phẩm mới lạ khác.

Dùng thử nước tẩy trang Simple đang "hot hòn họt", kết quả chẳng như tôi kỳ vọng: Hiệu quả tầm tầm, sẽ không mua lại lần 2! - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm