Chải mascara đủ 365 ngày một năm, tín đồ làm đẹp tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” sau đây

ROSY CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Nếu đang tìm kiếm sản phẩm tẩy trang chuẩn chỉnh cho mắt thì bạn nên tham khảo các sản phẩm sau đây.

Đừng nghĩ tẩy trang vùng mắt đại khái là xong, vì vùng da nào cũng quan trọng như nhau và cần được trở về trạng thái mộc 100% trước khi bạn ngủ. Với những cô nàng chải mascara, vẽ mắt thường xuyên thì càng phải nhớ rằng tẩy trang mắt thật kĩ vào cuối ngày. Tuy nhiên, có một sự thật bạn cần phải biết là các loại tẩy trang mắt trên thị trường đều không giống nhau hoàn toàn, từ thành phần, công thức đến hiệu quả trên da. Nhưng may mắn là một nàng biên tập viên làm đẹp có thói quen chải mascara mỗi ngày, đồng thời thông thạo việc tẩy trang mắt đã chia sẻ loạt sản phẩm "ok lah" giúp bạn có thêm những gợi ý tậu về món skincare phù hợp.

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 1.

Farmacy Green Clean Makeup Removing Cleansing Balm (giá khoảng: 790.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 2.

Bên trong lọ tẩy trang thiết kế đơn giản là hỗn hợp làm sạch kết cấu đặc sệt, mịn như nhung và tan chảy ngay lập tức trên da, giúp cuốn trôi những lớp trang điểm cứng đầu nhất. Thoa lên da và vùng mắt một lượng nhỏ, bạn sẽ thấy da ấm lên dễ chịu do sản phẩm này mang đến. Chúng hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả hơn bạn tưởng.

Glossier Milky Oil (giá gốc: 280.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 3.

Lọ tẩy trang dầu sữa của Glossier chắc chắn không chỉ ghi điểm với mức giá "hạt dẻ" mà còn cho công dụng làm sạch đáng ngạc nhiên, giúp loại bỏ các sản phẩm makeup công thức lâu trôi, không thấm nước mà không cần chà xát hoặc kéo miết trên da. Một ưu điểm khác của Glossier Milky Oil chính là chiết xuất thuần chay từ rễ cây comfrey và vitamin B5, giữ cho làn da mềm mại, tươi mới.

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 4.

MAC Gently Off Eye and Lip Makeup Remover (giá gốc: 510.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 5.

Với mức giá tầm trung và diện mạo xinh xẻo "đốn tim" các tín đồ, tẩy trang mắt môi nhà MAC thật sự khiến chị em không tậu không cam lòng. Nước tẩy trang chuyên biệt được MAC giới thiệu là có thể làm sạch bất cứ thứ gì chống thẩm chỉ trong một lần.

Bioderma Sensibio H2O Soothing Micellar Cleansing Water (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 6.

Với Bioderma, hẳn không cần phải nói thêm về chất lượng tuyệt vời bởi em nó đã nổi tiếng có thừa và chứng minh quyền năng trong việc làm sạch da nhẹ dịu, an toàn, chiều chuộng cả làn da nhạy cảm. Chai tẩy trang mũm mĩm nắp hồng không chỉ dùng được cho da mặt mà còn hiệu quả cho vùng da mắt, nên nếu bạn làm ngơ thì quá phí rồi!

Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover (giá khoảng: 140.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 7.

Nói về nước tẩy trang ngoài rẻ trong xịn thì nhất định Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover sẽ đứng đầu danh sách cho xem. Chúng không chỉ loại bỏ lớp trang điểm mắt ngọt xớt mà còn an toàn khi dùng cho môi, cuốn sạch lớp son lì, bám chặt ở rãnh môi nhất. Đừng mải chạy theo những chai nước tẩy trang phù phiếm đắt đỏ vì biết đâu một sản phẩm giá chưa đến 150k của Neutrogena đã đủ thoả lòng bạn.

Klorane Waterproof Eye Make-Up Remover With Organically Farmed Cornflower (giá khoảng: 370.000 VNĐ)

Chải mascara đủ 365 ngày một năm, cô gái tin vào 6 sản phẩm tẩy trang vùng mắt “ok lah” bên dưới - Ảnh 8.

Nước tẩy trang hoa thanh cúc nổi tiếng của Klorane cũng xứng đáng là sản phẩm bạn nên "chọn mặt gửi vàng". Nhờ công thức lành tính từ thiên nhiên, em nó cho công dụng làm dịu, làm mềm da và chống viêm hiệu quả. Chưa kể, sản phẩm còn được thiết kế với độ pH tương tự như nước mắt nên không làm cay, loại bỏ những đường kẻ mắt, mascara lâu trôi, chống thấm.

Nguồn: Who What Wear

Chia sẻ
Đọc thêm