Đừng lo nhé, dù chân ngắn thì bạn vẫn thừa sức diện 4 món đồ dáng dài này đấy!

Trịnh Lan,
Chia sẻ

Nếu e ngại rằng những món đố dáng dài này sẽ khiến bạn trông lùn hơn, thì hãy cùng xem kĩ những gợi ý kết hợp đồ của chúng tôi dưới đây.

Chiều cao khiêm tốn luôn là trở ngại của các quý cô có dáng người thấp bé. Bởi nó sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi diện trang phục, thật khó để tìm được quần áo vừa vặn chứ chưa nói đến mặc đẹp. Đặc biệt vào mùa đông, các nàng càng gặp khó khăn với những chiếc áo khoác to sụ hay e sợ việc mặc quá nhiều đồ lên người khiến cơ thể trở nên cồng kềnh và càng lùn hơn. Nhiều quý cô còn rất sợ mặc những món đồ dáng dài bởi chúng sẽ khiến cho thân hình đã lùn lại càng lùn thêm, tuy nhiên có một số món đồ dáng dài - đặc trưng của mùa đông mà các nàng nấm lùn vẫn có thể diện đẹp, hãy cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Áo khoác dáng dài

Áo khoác dạ dáng dài được coi là đặc trưng của mùa đông, thiết kế áo này không bao giờ lỗi mốt mà chỉ thay đổi chút kiểu dáng và màu sắc qua từng năm. Để diện áo khoác dạ dáng dài mà không bị nuốt hết dáng, các nàng có dáng người thấp bé nên chọn những dáng áo không quá rộng với phần cổ vest chữ V điển hình, ngoài ra một lưu ý nữa khi diện áo khoác dạ dáng dài là bạn nên chọn áo khoác màu sáng, và chọn boots cao gót cùng quần cùng tone với nhau để tạo sự liền mạch và giúp bạn trông cao hơn.

trang phục mùa đông

trang phục mùa đông

trang phục mùa đông

trang phục mùa đông

2. Váy liền chất liệu len

Áo len dáng dài cũng là món đồ mà các nàng nấm lùn có thể mặc, và thực tế là các quý cô có dáng người thấp bé rất dễ chinh phục kiểu váy len này, hoặc bạn có thể chọn những chiếc áo len dáng dài mặc thành váy đều được. Cũng như áo khoác, các nàng nên chọn mặc áo len dáng dài màu sáng, mặc cùng quần tất màu đen và chọn boots cao gót cùng tone. Ngoài ra, các nàng cũng có thể chọn mặc thêm chiếc chân váy ren và chùm ngoài là chiếc áo len dáng dài, cách để lộ một phần vạt ren gấu váy đang là mốt thời thượng hiện nay.

thời trang cho dáng người thấp

trang phục mùa đông

thời trang cho dáng người thấp

thời trang cho dáng người thấp

3. Chân váy midi ôm cạp cao

Đừng ngần ngại chọn cho mình món đồ này trong mùa đông năm nay, có thể vào mùa hè, những thiết kế midi này sẽ khiến bạn càng lộ vóc dáng thấp bé, nhưng vào mùa đông, nếu biết cách kết hợp, các quý cô hoàn toàn có thể tự tin diện chúng. Với chân váy midi ôm cạp cao, bạn nên chọn chất liệu dạ sáng màu hay len sọc tăm dọc để tạo hiệu ứng giúp đôi chân như dài hơn, thêm một lưu ý đó là các nàng nên chọn mặc cùng quần tất da chân mỏng màu đen và hoàn thiện cho bộ đồ với áo len dáng ngắn và váy cạp cao dáng dài bằng một đôi boots ôm chân cùng tone với quần tất.

chọn đồ cho dáng thấp

chọn đồ cho dáng thấp

trang phục mùa đông

trang phục mùa đông

4. Khăn quàng dài to bản

Những chiếc khăn dài không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn trở thành món đồ phụ kiện giúp các nàng thêm phần nổi bật, các nàng có dáng người thấp bé thường e dè trong việc chọn lựa quần áo và ngay cả khăn quàng, một lưu ý khi những chiếc khăn quàng dáng to bản và dài là bạn không nên quàng thành nhiều vòng lên cổ, tốt nhất nên quàng 1 vòng và sẽ trendy hơn khi bạn sử dụng chiếc khăn nhưng một chiếc áo choàng tinh tế.

thời trang cho dáng người thấp thời trang cho dáng người thấp

trang phục mùa lạnh

Đừng lo nhé, dù chân ngắn thì bạn vẫn thừa sức diện 4 món đồ dáng dài này đấy!

Nguồn: Purewow

Chia sẻ