Đụng hàng với IU, Nhiệt Ba mix đồ tù túng và để tóc khó hiểu nhưng nhờ nhan sắc mà gỡ được bàn thua trông thấy

Thần thái của Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là không thể đùa được!

Địch Lệ Nhiệt Ba và IU đều là những người đẹp nổi tiếng hàng đầu nền giải trí Hoa – Hàn. Họ cũng sở hữu nhan sắc cùng thần thái đáng gờm nên tất nhiên, cuộc chiến váy áo giữa hai người đẹp lại càng thêm phần giật gân, gay cấn.

Mới đây, "em gái quốc dân" xứ Hàn lẫn "mỹ nhân Tân Cương" cùng diện áo khoác của Michael Kors. Mỗi người chọn một cách mix&match khác nhau, kiểu tóc cũng như cách nhấn nhá phụ kiện cũng không đụng hàng nên rốt cuộc ai mới là người lấn lướt?

Đụng hàng với IU, Nhiệt Ba mix đồ tù túng và để tóc khó hiểu nhưng nhờ nhan sắc mà gỡ được bàn thua trông thấy - Ảnh 1.

Trên sân khấu concert "Love, Poem", IU cực kỳ ra dáng "nữ chủ tịch" trong chiếc áo khoác da màu đỏ đun nổi bần bật. Cách mix đồ của IU cũng hết sức hợp lý, cô kết hợp áo dáng dài với boots thấp cổ, để một khoảng hở chân vừa phải giúp "hack" dáng và tạo nét thanh thoát cho set đồ. Kiểu mix&match này rất lý tưởng đối với người có vóc dáng thấp bé như IU. Bên cạnh đó, kiểu tóc và cách trang điểm của "em gái quốc dân" cũng đẹp miễn bàn.

Cũng xúng xính áo hiệu như IU, tuy nhiên, cách mix áo khoác da với áo + boots cổ cao tít, tối màu của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến tổng thể trang phục trở nên nặng nề, tù túng. Đặc biệt là trong không gian sự kiện kín, set đồ càng mang đến cảm giác khó thở và ngốt ngát.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có chút phá cách trong chuyện làm tóc, nhưng sự liều lĩnh khó hiểu này không mang đến hiệu quả sang chảnh hóa phong cách. May thay, nhờ nhan sắc cùng thần thái hơn người, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đủ sức gây mê dân tình.  

Đụng hàng với IU, Nhiệt Ba mix đồ tù túng và để tóc khó hiểu nhưng nhờ nhan sắc mà gỡ được bàn thua trông thấy - Ảnh 4.

Xét về cách mix đồ và kiểu tóc, IU có phần lấn lướt nhưng nhìn cả tổng thể, Địch Lệ Nhiệt Ba và "em gái quốc dân" dường như khiến dân tình "chịu chết", không biết chọn ai là người đẹp hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm