Son Ye Jin đẹp siêu thực trong phim mới đóng cặp với Hyun Bin, và còn đụng hàng “bất phân thắng bại” với em gái quốc dân

Một người là "tình đầu quốc dân" huyền thoại, một người là "em gái quốc dân", Son Ye Jin và IU đã tạo nên cuộc đụng hàng mãn nhãn hơn bao giờ hết.

Hơn một năm sau hit truyền hình "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Son Ye Jin đã chính thức quay trở lại với đường đua màn ảnh nhỏ bằng tác phẩm "Crash Landing On You" đóng cặp với nam thần Hyun Bin.

Mới đây, nhà đài đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra tạo hình của Son Ye Jin trong phim mới. Và khác hẳn với hình tượng nàng công sở nghiêm túc khi hóa thân vào vai "Chị đẹp", Son Ye Jin trong tác phẩm mới quá đỗi sang chảnh và ra dáng quý tộc, hứa hẹn mang đến "bữa tiệc" thời trang mãn nhãn cho người xem.

Son Ye Jin đẹp siêu thực trong phim mới đóng cặp với Hyun Bin, và còn đụng hàng “bất phân thắng bại” với em gái quốc dân - Ảnh 2.

Diện lên mình chiếc đầm hiệu xa xỉ của Dolce & Gabbana, Son Ye Jin toát lên phong thái đúng chuẩn một nữ tài phiệt giàu sang, lắm tiền. Thiết kế của chiếc đầm cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tôn lên những đường cong mỹ miều của "chị đẹp", bao gồm khuôn ngực đầy đặn cùng vòng eo thon gọn, đáng ghen tị.

Son Ye Jin đẹp siêu thực trong phim mới đóng cặp với Hyun Bin, và còn đụng hàng “bất phân thắng bại” với em gái quốc dân - Ảnh 3.

Chiếc đầm hoa vốn rất nổi bật, vậy nên "chị đẹp" chỉ đơn giản là để tóc sóng nhẹ, vuốt lệch một bên, nhấn nhá vòng cổ, khuyên tai tinh tế cùng túi xách tông màu trung tính là đã tỏa ra ánh hào quang khiến bao trái tim loạn nhịp.

Thêm một điều thú vị nữa là khi chọn chiếc đầm hoa gần 60 triệu của Dolce & Gabbana, Son Ye Jin đã tạo nên cuộc đụng hàng xuyên thế hệ với "em gái quốc dân" IU. Và dù cách biệt đến tận 11 tuổi, dễ thấy màn so kè phong cách giữa Son Ye Jin và IU là bất phân thắng bại.

Son Ye Jin đẹp siêu thực trong phim mới đóng cặp với Hyun Bin, và còn đụng hàng “bất phân thắng bại” với em gái quốc dân - Ảnh 4.

Cùng xúng xính đầm hoa của Dolce & Gabbana, IU táo bạo hơn một chút so với đàn chị khi nhuộm tóc xanh khói, búi cao đầy phóng khoáng. Cộng hưởng thêm lối trang điểm nhẹ nhàng, em gái quốc dân đã có được tạo hình xinh đẹp hơn hoa khiến lòng người xốn xang.

Son Ye Jin đẹp siêu thực trong phim mới đóng cặp với Hyun Bin, và còn đụng hàng “bất phân thắng bại” với em gái quốc dân - Ảnh 5.

Một người là "tình đầu quốc dân" huyền thoại, một người là "em gái quốc dân", Son Ye Jin và IU đã tạo nên cuộc đụng hàng mãn nhãn hơn bao giờ hết và có tính "sát thương" cực cao.

Chia sẻ
Đọc thêm