Đứng chung khung hình với Kỳ Duyên, HH Đặng Thu Thảo bất ngờ cá tính hơn cả nàng Hậu thời thượng nhất Vbiz

Đứng cùng trong một khung hình, bình thường HH Kỳ Duyên sẽ là người lấn át tất cả với vẻ ngoài thời thượng đẳng cấp của mình. Nhưng nay lại ngược lại, HH Thu Thảo mới là người thu hút nhất.

Luôn trung thành với style nữ tính, trang nhã hợp với hình ảnh của một Hoa hậu ngay cả khi đã là mẹ 1 con thì HH Đặng Thu Thảo vẫn giữ nguyên cho mình phong cách tinh tế ấy. Những gam màu trung tình cơ bản như trắng, đen, be... được nàng Hậu 1 con đặc biệt ưu ái cho street style của mình. Những thiết kế đơn giản nhưng nữ tính, điểm xuyết chi tiết cách điệu siêu nữ tính rất hợp với vẻ ngoài ngọt ngào mong manh của HH Đặng Thu Thảo

Chính vì lẽ đó nên đôi khi Đặng Thu Thảo nhìn an toàn, hiền hòa hơn nhiều so với những nàng Hậu khác. Nhưng bất ngờ thay, hôm nay đứng chung khung hình với HH Kỳ Duyên, vậy mà Đặng Thu Thảo nhìn cá tính, nổi bật hơn cả nàng Hậu thời thượng nhất Vbiz. 

Đứng chung khung hình với Kỳ Duyên, HH Đặng Thu Thảo bất ngờ cá tính hơn cả nàng Hậu thời thượng nhất Vbiz - Ảnh 2.

Đứng cùng trong một khung hình, bình thường HH Kỳ Duyên sẽ là người lấn át tất cả với vẻ ngoài thời thượng đẳng cấp của mình. Nhưng nay lại ngược lại, HH Thu Thảo mới là người thu hút nhất. Chỉ cần sơmi trắng và quần jeans đen, nhưng style của nàng Hậu 1 con không nhẹ nhàng, điệu đà như mọi ngày mà có phần phá cách, cá tính hơn hẳn với cách sơvin hờ hững cùng phần tay áo buông hờ, cách cô gài kính vào cổ áo cũng chất hơn hẳn bình thường. Đấy là chưa kể mái tóc uốn xoăn giúp gương mặt của Thu Thảo cuốn hút và cao sang hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm