Nếu bạn còn nhớ khẩu chiến "Nga - Mỹ" thì nay Trương Hồ Phương Nga đã tái xuất trên sàn runway của VIFW 2019 rồi đây này

"Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ", Phương Nga làm nên cái kết đắt giá cho BST của NTK Đức Vince.

Sau vụ kiện ồn ào với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga trở thành cái tên cực hot trên mạng xã hội mặc dù trước đó cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga nhưng lại chẳng mấy ai biết tới. Vụ kiện kết thúc, Phương Nga có thời gian ở ẩn lùi xa showbiz một thời gian, có chăng sự xuất hiện của cô chỉ là đơn lẻ hay ở những bức hình chụp đời thường chia sẻ trên trang cá nhân của cô.

Một thời gian sau khi ồn ào lắng xuống, Trương Hồ Phương Nga tái xuất trở lại showbiz, đảm nhận vai trò kết màn cho BST của NTK Đức Vince trong ngày thứ 3 diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Trương Hồ Phương Nga khoác lên mình một bộ đầm trắng tinh khôi, sải những bước catwalk nhẹ như mây trên sàn runway mang lại cái kết nhẹ nhàng đầy tinh khôi cho show diễn của NTK trẻ.

Nếu bạn còn nhớ khẩu chiến Nga - Mỹ thì nay Trương Hồ Phương Nga đã tái xuất trên sàn runway của VIFW 2019 rồi đây này - Ảnh 2.

Trương Hồ Phương Nga sánh bước cùng NTK Đức Vince kết màn cho BST Xuân/Hè 2019 của anh.

Nếu bạn còn nhớ khẩu chiến Nga - Mỹ thì nay Trương Hồ Phương Nga đã tái xuất trên sàn runway của VIFW 2019 rồi đây này - Ảnh 3.

Trương Hồ Phương Nga xuất hiện như tiên nữ giáng trần với bộ đầm trắng tinh khôi, thiết kế càng thêm kiêu sa lộng lẫy khi điểm thêm chi tiết lông vũ phía sau.

Nếu bạn còn nhớ khẩu chiến Nga - Mỹ thì nay Trương Hồ Phương Nga đã tái xuất trên sàn runway của VIFW 2019 rồi đây này - Ảnh 4.

Nếu bạn còn nhớ khẩu chiến Nga - Mỹ thì nay Trương Hồ Phương Nga đã tái xuất trên sàn runway của VIFW 2019 rồi đây này - Ảnh 5.

"Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ", Phương Nga làm nên cái kết đắt giá cho BST của NTK Đức Vince. Và đúng là người xem không chỉ dừng lại ở trầm trồ mà còn say mê, đắm chìm trước những bước đi và vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm