Đưa con gái đi tiêm, Lê Phương tiện thể khoe chiều cao cân nặng của bé khiến hội bỉm sữa ngưỡng mộ, xúm vào hỏi bí quyết

Lê Phương cũng rất thân thiện và trả lời nhiều thắc mắc của hội mẹ bỉm về phương pháp nuôi con của mình.

Bên cạnh những vai diễn giành được thiện cảm với công chúng, cuộc sống gia đình của Lê Phương cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là sau khi nữ diễn viên sinh con gái thứ hai, cô còn được đông đảo mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ vì những bí quyết nuôi con của mình. 

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ những bức ảnh khi cùng ông xã đưa con gái đi tiêm phòng mũi cúm thứ hai. Cô cho biết bất đắc dĩ mới phải đi ra ngoài đường vào lúc dịch bệnh chứ không hề muốn chút nào. 

Đưa con gái đi tiêm, Lê Phương tiện thể khoe chiều cao cân nặng của bé khiến hội bỉm sữa ngưỡng mộ, xúm vào hỏi bí quyết - Ảnh 1.

Lê Phương cùng ông xã đưa con gái đi tiêm phòng.

Lâu lâu mới cho bé Bông lên sóng, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" tiện thể khoe luôn chiều cao cân nặng cực kỳ trộm vía của con gái. Theo đó, Bông mới tròn 7 tháng tuổi song đã nặng gần 8,5kg và cao 71cm. "Nhìn chiều cao cân nặng là hiểu trộm vía em ăn ngon ngủ ngoan như nào rồi" - mẹ hai con tiết lộ. Cô cũng cho biết, bé Bông đi tiêm phòng về chỉ hơi khó chịu một chút chứ không sốt, không quấy khóc, ăn, ngủ ngoan.

Những chia sẻ của Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen cho vẻ đáng yêu của bé Bông, đồng thời không quên xuýt xoa ngưỡng mộ mẹ Lê Phương chăm con quá khéo. 

Bên cạnh đó, rất nhiều mẹ bỉm sữa cũng vào hỏi nữ diễn viên những bí quyết trong việc cho con đi tiêm phòng và chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của bé Bông. 

Bé Bông được 7 tháng tuổi, nặng 8,5kg và cao 71cm. 

Đáp lại, người đẹp gốc Trà Vinh luôn giải đáp những thắc mắc của mọi người một cách rất có tâm. Lê Phương cho rằng các mẹ nên đưa con đi tiêm đúng lịch và tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ vì họ là những người có chuyên môn. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khuyên các mẹ đừng nên lo lắng quá về chuyện chiều cao, cân nặng của con. Bởi điều này còn tuỳ thể trạng của từng bé và yếu tố di truyền, miễn sao con khoẻ mạnh, ăn ngon, ngủ tốt là được. 

Đưa con gái đi tiêm, Lê Phương tiện thể khoe chiều cao cân nặng của bé khiến hội bỉm sữa ngưỡng mộ, xúm vào hỏi bí quyết - Ảnh 4.

Lê Phương khuyên các mẹ nên tuân thủ lịch tiêm phòng trừ trường hợp bất khả kháng.

Đưa con gái đi tiêm, Lê Phương tiện thể khoe chiều cao cân nặng của bé khiến hội bỉm sữa ngưỡng mộ, xúm vào hỏi bí quyết - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cho con gái ăn dặm bằng phương pháp truyền thống.

Lê Phương chọn nuôi con bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Mẹ "Pháo Bông" chú trọng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để có nguồn sữa dồi dào cho con bú. Đó cũng chính là lý do khiến cô không vội vàng giảm béo sau sinh dù phải nhận không ít lời chê bai vì ngoại hình "phát tướng" của mình. 

Hiện tại, Lê Phương đã bắt đầu cho bé Bông ăn dặm. Bà mẹ nổi tiếng lựa chọn cho con ăn dặm bằng phương pháp truyền thống. Trộm vía qua một số đoạn clip mà Lê Phương chia sẻ, bé Bông chịu hợp tác với mẹ, ngồi ăn rất ngon lành. 

Đồng hành cùng Lê Phương trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái đương nhiên không thể thiếu bóng dáng của ông xã Trung Kiên. Ông bố trẻ vừa đảm nhận vai trò dạy học cho bé Cà Pháo, vừa chăm sóc con gái nhỏ. Hình ảnh Trung Kiên thức khuya bế con, cho con ăn, tắm rửa, thay bỉm... cực chuyên nghiệp khiến bao người thầm mừng cho Lê Phương đã tìm được một người đàn ông tốt để gắn bó cuộc đời. 

Chồng trẻ của Lê Phương chăm con vô cùng khéo léo. 

Chia sẻ
Đọc thêm