Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai

Không chỉ xinh xắn mà còn sở hữu đôi chân dài miên man, con gái mẹ Lê Phương sau này có giá lắm đây.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đăng tải hình ảnh của ông xã đang bế cô con gái cưng vừa tròn 6 tháng tuổi của mình. Điều bất ngờ là nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ, bé Bông đã dài 70,5cm. Chỉ số chiều cao này là vượt trội so với những em bé trong cùng độ tuổi, bởi theo bảng chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO thì chiều cao trung bình của bé gái 6 tháng tuổi chỉ dao động khoảng 65,7cm.

Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai - Ảnh 1.

Con gái mẹ Lê Phương và bố Trung Kiên sở hữu đôi chân rất dài.

Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai - Ảnh 2.

Chiều cao trung bình của bé gái 6 tháng tuổi là 65,7cm, trong khi con gái Lê Phương dài đến 70,5cm.

Trong hình, con gái Lê Phương diện một chiếc váy màu hồng, khoe trọn đôi chân dài thon thả khiến bao cô chú phát thèm. Dưới phần bình luận, ai nấy đều tỏ ra ngưỡng mộ chiều cao của bé Bông. Với chiều cao này, nhiều người tin rằng trong tương lai bé hoàn toàn có thể theo đuổi con đường trở thành người mẫu hay tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Bên cạnh đó, ông xã của Lê Phương cũng khéo nịnh vợ khi để lại bình luận ngọt lịm: "Cao bằng mẹ Phương là quá đẹp rồi nghe".

Tuy nhiên, nếu như em bé nhà bạn không có chiều cao vượt trội như con gái của diễn viên Lê Phương thì cũng đừng quá lo lắng. Vì yếu tố di truyền chỉ chiếm khoảng 23% trong sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. 77% còn lại phụ thuộc vào những yếu tố như: dinh dưỡng, chế độ tập luyện thể chất và giấc ngủ.

Bởi vậy việc hỗ trợ giúp con có chiều cao vượt trội hoàn toàn nằm trong khả năng của các bậc phụ huynh, nếu cha mẹ chú ý đến việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho con, khuyến khích chúng tập thể dục, thể thao và chăm sóc giấc ngủ từ khi còn nhỏ.

Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai - Ảnh 4.

Bé Bông được khen là bản sao của ba Kiên.

Bé Bông là kết quả của cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc giữa Lê Phương và Trung Kiên. Cô bé chào đời vào tháng 8/2019. Tiểu công chúa nhà Lê Phương rất xinh xắn, dễ nết, và có nhiều nét giống với anh hai Cà Pháo.

Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai - Ảnh 4.

Anh hai Cà Pháo rất yêu quý em gái.

Mới 6 tháng tuổi, con gái Lê Phương đã sở hữu chiều cao vượt trội, hứa hẹn trở thành mỹ nhân chân dài trong tương lai - Ảnh 5.

Bé Bông có khuôn mặt rất dễ thương, lém lỉnh.

Suốt thời kỳ mang thai bé Bông, Lê Phương tăng cân khá nhiều. Thế nhưng sau khi sinh xong, nữ diễn viên gốc Trà Vinh nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nên cô cũng không áp dụng các phương pháp giảm cân. Chính vì vậy mà không ít lần, Lê Phương phải đối diện với những lời chê bai vì ngoại hình "phát tướng" của mình.

Đáp lại, bà mẹ hai con cho rằng: "Có người sinh xong gương mặt đầy nám, quầng thâm và mụn. Có người tăng cân "bể phọt", rạn da, ngực xệ, bụng nhão, mắt mờ răng yếu, tóc rụng, đau nhức toàn thân... thật thương. Mang nặng, đẻ đau, sức khoẻ đi xuống, nhan sắc phai tàn chỉ để sinh ra những đứa trẻ khoẻ mạnh cho gia đình và xã hội.

Hãy trân trọng, đừng buông lời khiếm nhã với những người mẹ. Bởi không có sự hy sinh to lớn ấy, thì bạn đã không có mặt trên đời để thốt ra những lời miệt thị, chê bai".

Nữ diễn viên nhắn nhủ, cô sẽ vẫn tự tin ra đường và kiên nhẫn chờ đợi một lời nói đẹp dành cho mình.

Chia sẻ
Đọc thêm