Dù đang có bầu mà dáng của Công nương Meghan vẫn rất thon gọn, hóa ra là vì lý do này

Hiếu Minh NF,
Chia sẻ

Không chỉ bầu gọn mà mọi hoạt động của Công nương Meghan trông vẫn rất nhanh nhẹn.

Trước khi trở thành Công nương xứ Sussex của Anh Quốc, Meghan Markle đã từng là một diễn viên có niềm đam mê với luyện tập thể dục thể hình. Chính vì thế, ngay cả khi đã rời xa làng giải trí, thậm chí đang mang thai nhưng cô vẫn không từ bỏ thói quen có lợi cho sức khỏe này.

Dù đang có bầu mà dáng của Công nương Meghan vẫn rất thon gọn, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 1.

Công nương Meghan vẫn tự tin diện đầm ôm mặc dù đang mang thai.

Đây là thông tin chính thức mà Điện Kensington vừa công bố chỉ vài tiếng sau khi vợ chồng Hoàng tử Harry hạ cánh trong chuyến công du tới Úc vào sáng ngày 15/10. Trước đó, Công nương Meghan đã từng nói sẽ học theo huấn luyện viên Pilates người Mỹ kiêm bạn thân của mình - Heather Dorak về cách luyện tập trong thai kỳ.

Được biết, Heather đã từng sinh con và hiện đang mang thai lần hai. Dù đang ở tuần thai thứ 17 nhưng cô vẫn luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh.

Theo chuyên gia - huấn luyện viên người Anh Louisa Drake cho biết, mang thai là thời gian lý tưởng để duy trì lối sống lành mạnh có lợi cho cơ thể. Ăn uống và luyện tập không chỉ giúp bà bầu cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời giảm thiểu tối đa những nguy hiểm sức khỏe trong thai kỳ mà còn giúp họ dễ sinh. Tuy nhiên, tùy theo từng giai đoạn của thai kỳ và biến đổi của cơ thể, bà bầu sẽ phải thay đổi các bài tập sao cho phù hợp.

Dù đang có bầu mà dáng của Công nương Meghan vẫn rất thon gọn, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 2.

Heather Dorak cũng đang mang thai cùng với bạn thân Hoàng gia của mình.

Dù đang có bầu mà dáng của Công nương Meghan vẫn rất thon gọn, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 3.

Mẹ của Công nương Meghan là giáo viên dạy yoga vì thế mà dòng máu thể dục thể thao luôn chảy trong con người cô.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ