Chiếc váy gần nghìn đô này còn lâu mới lên kệ nhưng Công nương Meghan đã diện ngay rồi, dự báo sẽ lại "cháy hàng"

Công nương Meghan đã rất thân thiện khi đeo chiếc vòng cổ làm từ mỳ ống của một fan nhí mặc dù cô đang mặc đầy đồ hiệu trên người.

Ngày thứ ba trong chuyến công du cùng Hoàng tử Harry tới Úc, Công nương Meghan một lần nữa lại khiến cho chị em phụ nữ đổ rầm rập ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Melbourne. Và có lẽ, cũng giống như những bộ cánh trước đó, chiếc đầm vạt chéo mà Công nương Meghan mặc ngày 18/10 sẽ mau chóng cháy hàng vì sự lùng sục của các tín đồ thời trang.

Chiếc váy gần nghìn đô này còn lâu mới lên kệ nhưng Công nương Meghan đã diện ngay rồi, dự báo sẽ lại cháy hàng - Ảnh 1.

Công nương Meghan là người đầu tiên mặc mẫu váy mới này của Dion Lee.

Vì tính chất của buổi gặp mặt nên Công nương Meghan đã chọn chiếc váy màu xanh tím than từ thương hiệu Dion Lee của Úc. Hiện chiếc váy có giá 873 USD (khoảng 20 triệu đồng) này vẫn chưa chính thức được bày bán mà dự kiến sẽ lên kệ vào khoảng tháng 12/2018 cho tới tháng 1/2019. Để phù hợp với váy, cô cũng chọn giày cao gót da lộn màu xanh tím than của hãng Manolo Blahnik.

Có thể thấy chiếc áo trendcoat màu be của hãng Martin Grant là món đồ mà Công nương Meghan thực sự yêu thích trong chuyến đi lần này. Bởi cô đã mặc nó nhiều lần khi xuất hiện trước công chúng. Và một lần nữa để ủng hộ cho nước chủ nhà, cô lại đeo chiếc vòng tay của nhà thiết kế trang sức người Úc Shaun Leane.

Có thể thấy, váy lỡ và áo khoác trendcoat là hai món đồ mà các cô gái không thể thiếu trong tủ đồ hiện nay, và Công nương Meghan cũng là một trong số đó. Trong khi váy lỡ có thể làm tôn dáng và che đi khuyết điểm của cặp đùi thì áo khoác trendcoat thực sự là một cứu cánh tuyệt vời cho thời tiết nóng lạnh thất thường trong những ngày qua.

Chiếc váy gần nghìn đô này còn lâu mới lên kệ nhưng Công nương Meghan đã diện ngay rồi, dự báo sẽ lại cháy hàng - Ảnh 2.

Chiếc áo trend coat xuất hiện nhiều lần trong chuyến công du.

Chiếc váy gần nghìn đô này còn lâu mới lên kệ nhưng Công nương Meghan đã diện ngay rồi, dự báo sẽ lại cháy hàng - Ảnh 3.

Mẫu váy chưa lên kệ của Dion Lee có giá 873 USD.

Chia sẻ
Đọc thêm