Đông Nhi mua cho con chiếc lều công chúa nhìn đã thấy xịn, biết giá ai cũng thốt lên: "Rich mom nuôi con có khác"

Biết giá của chiếc lều công chúa này ai nấy cũng phải thốt lên "đúng là rich mom nuôi con có khác".

Con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng giờ đã 8 tháng tuổi, cô bé sở hữu vẻ ngoài trộm vía rất bụ bẫm và đáng yêu. Cộng đồng mạng nhiều lần xuýt xoa khen ngợi Winnie có gương mặt kháu khỉnh, làn da trắng hồng và hai má phúng phính cùng đôi mắt to tròn cực đáng yêu.

Mới đây, bé Winnie lại một lần nữa khiến fan "tan chảy" với khoảnh khắc đang ngồi chơi gấu bông một mình. Trước hình ảnh này, đã có rất nhiều người để lại thắc mắc không biết bố Thắng mẹ Nhi đâu mà để em ngồi chơi một mình trông thương thế này. Nhưng người hâm mộ tinh tế thì không khó để nhận ra, bố mẹ chính là người đã chụp cho Winnie khoảnh khắc ngộ nghĩnh này chứ ai. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phải trầm trồ khi liếc qua chiếc lều công chúa xinh xỉu sau lưng bé Winnie. Chiếc lều gây ấn tượng bởi thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với nhiều lớp vải tuyn siêu mềm nhưng khác hẳn với các mẫu lều hiện có trên thị trường nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

“Thế lực nhí” Winnie lủi thủi chơi gấu bông một mình khiến dân tình thương hết nấc  - Ảnh 1.

Bé Winnie hệt như công chúa khi ngồi chơi trong chiếc lều xinh xắn này.

Được biết, chiếc lều công chúa này có tên là Dreamy Canopy. Sản phẩm hiện có hai loại với sự khác nhau ở màu của chiếc vương miện trên nóc chiếc lều: Vương miện vàng và vương miện bạc.

Bên cạnh sự nổi bật về mặt thiết kế, chiếc lều công chúa này còn có ưu điểm về cách sử dụng rất dễ dàng. Theo đó, các bố mẹ chỉ cần vặn chiếc móc ở trên đỉnh nóc của chiếc lều rồi treo tán lều bằng cách sử dụng sợi dây ruy-băng gắn lên trần nhà hoặc dùng móc, giá đỡ treo trên tường để thay thế.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nho nhỏ đó là chiếc xe này chưa được bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam, hầu hết vẫn chỉ được bán ở các nước châu Âu nên nếu muốn mua, các bố mẹ có thể đặt trực tiếp qua website và vận chuyển về Việt Nam.

“Thế lực nhí” Winnie lủi thủi chơi gấu bông một mình khiến dân tình thương hết nấc  - Ảnh 2.

“Thế lực nhí” Winnie lủi thủi chơi gấu bông một mình khiến dân tình thương hết nấc  - Ảnh 3.

Sản phẩm được bán với mức 150 USD (khoảng 3.500.000 đồng/chiếc), giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển về Việt Nam.

Rõ ràng, so với các sản phẩm lều hiện có trên thị trường, chiếc lều này có giá khá đắt. Chẳng vậy mà mọi người vẫn luôn xuýt xoa mỗi lần "thế lực nhí" Winnie xuất hiện và cách mà Đông Nhi chăm nuôi con. Quả không hổ danh là "tiểu thư nhà họ Ông" mà!

Đông Nhi mua cho con chiếc lều công chúa nhìn đã thấy xịn, biết giá ai cũng thốt lên: "Rich mom nuôi con có khác" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm