Chỉ là ghế ăn thôi mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, giá tiền chiếc nào cũng khiến các mẹ choáng váng

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Để phục vụ cho việc ăn uống, ngồi chơi của con, Đông Nhi đã sắm liền cho bé 3 chiếc ghế, cao thấp đủ cả.

Alpha Kid Winnie - con gái của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những gương mặt đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Những hình ảnh, hoạt động thường ngày của cô bé được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội đều được người hâm mộ like, share, bình luận ầm ầm, có khi hot hơn cả bố mẹ. 

Sinh ra trong một gia đình giàu có nên Winnie được bố mẹ nuôi dưỡng chu đáo thôi rồi. Chỉ nói riêng đến mảng đồ dùng cũng đủ làm nhiều người phải xuýt xoa. Nào là cả một phòng chứa toàn quần áo đẹp, xịn sò, xe đẩy hơn 20 triệu, nôi rung, gối chống trào ngược cũng hơn 2 triệu/chiếc... Gần đây khi Winnie đã bước vào độ tuổi chuẩn bị ăn dặm, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng liền sắm sương sương cho tiểu công chúa 3 chiếc ghế ăn. 

3 chiếc ghế mỗi chiếc 1 kiểu khác nhau từ màu sắc đến tính năng, cao thấp đủ cả. Không chỉ vậy, ghế ăn của Winnie còn có chiếc trông rất lạ, điệu đà, nhìn thôi cũng đoán được giá thành chắc chắn không rẻ. Chi tiết này cũng đủ để cho thấy, vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi đầu tư cho con tới mức nào. 

Cùng xem ghế ăn của tiểu thư Winnie có gì đặc biệt!

Đầu tiên là chiếc ghế ăn kiểu thấp, "màu hường", kết hợp với đệm ghế là hình chiếc vương miệng sang chảnh, họa tiết cherry điệu đà của Essian - một thương hiệu đồ dùng cho bé nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trước đây, Winnie cũng sử dụng chiếc gối chống trào ngược của hãng này. 

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 1.

Chiếc ghế được giới thiệu có 3 chức năng, vừa là ghế ngồi chơi, ghế ăn dặm, vừa là xe đẩy, xe kéo, tiện đủ mọi đường. Đặc biệt, đệm ghế hình chiếc vương miệng cực xinh, độc lạ giúp bé vừa có cảm giác êm ái khi ngồi mà chụp ảnh lên thì xinh "hết nấc".

Tại Việt Nam, chiếc ghế ăn dặm đa năng này được bán với giá dao động trong khoảng từ 4.000.000 - 5.200.000 đồng.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 2.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 3.

Tiếp theo là chiếc ghế ăn dặm kiểu cao của Joie - thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đến từ nước Anh. Đây cũng là một chiếc ghế ăn đa năng với các chức năng: Ghế ngồi cho trẻ sơ sinh, ghế ăn cao, ghế ăn thấp với bàn ăn riêng, ghế ăn thấp không dùng bàn ăn riêng, ghế ngồi cho bé khi lớn, bàn chơi.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiếc ghế này còn được giới thiệu với các tính năng nổi bật như: Dễ gập gọn, đai cài an toàn 5 điểm, có bánh xe để di chuyển trong nhà, đệm lót êm ái... Giá của chiếc ghế này là 4.100.000 đồng, đắt nhất trong các dòng ghế ăn của Joie.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 5.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 6.

Chiếc ghế ăn dặm thứ 3 của Winnie là ghế ăn của Chilux. So với 2 chiếc ghế trên, chiếc ghế này có giá mềm hơn nhưng chất lượng cũng không tệ. Giá gốc của ghế là 2.815.000 đồng nhưng đang được giảm giá đến 49%, CHỈ CÒN 1.490.000 đồng mà thôi. 

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 7.

Tính năng nổi bật của chiếc ghế này phải được kể đến là: Chỗ ngồi rộng rãi, cấu trúc chống lật, đệm ghế chống thấm nước, dễ gấp gọn, chịu trọng tải tốt, dễ dàng điều chỉnh những tư thế ngồi thích hợp cho bé. 

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 8.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 9.

Đúng là tiểu thư lá ngọc cành vàng, chỉ riêng ghế ăn mà Đông Nhi cũng sắm cho con hẳn 3 chiếc, xem giá càng choáng hơn - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm