Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc xe đẩy được rich mom Đông Nhi lựa chọn cho con gái thì chắc chắn không phải dạng vừa.

Không quá đắt đỏ như Cybex hay Mima Xari 4G, chiếc xe đẩy Combi Umbretta (một sản phẩm của thương hiệu Combi đến từ Nhật Bản) hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 20.090.000 đồng cũng là một chiếc xe đang được nhiều mẹ quan tâm. Trong các sao Việt, có gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lựa chọn chiếc xe đẩy này cho con.

Giá thành khá cao nhưng chiếc xe Combi Umbretta sở hữu hàng tá tính năng nổi bật, vừa an toàn, thoải mái cho bé lại tiện lợi cho mẹ, đảm bảo "đáng đồng tiền bát gạo".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn cho con gái xe đẩy Combi Umbretta.

Ưu điểm

1. Ghế ngồi 58cm cao nhất thị trường - chi tiết được nhiều mẹ ưng ý

Đây là ưu điểm vượt trội mà nhiều mẹ thích nhất ở xe đẩy Combi Umbretta. Với ghế ngồi cao 58cm - cao nhất trên thị trường sẽ giúp bé cách ly khói bụi, giảm hơi nóng từ mặt đường.

Chiều cao này còn giúp mẹ và bé tương tác tốt hơn, bé nhìn thấy mẹ ở khoảng cách gần hơn. Mẹ cũng dễ dàng bế bé ra, vào xe đẩy.

2. Xe đẩy giảm xóc tốt nhất

Duy nhất Umbretta được trang bị Eggshock toàn bộ đệm nằm của bé, từ đầu đến hông giúp hấp thu toàn bộ chấn rung, bảo vệ bé an toàn trước mọi va chạm dù là nhỏ nhất.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 2.

Combi Umbretta màu Ghi Silver.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 3.

Màu Nâu Kaki.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 3.

Premium New Black.

3. Đệm điều hòa tản nhiệt 5°C, giúp chống nóng, hầm bí

- Lưng ghế được trang bị đệm lưới 3D cực rộng, thoáng, tản nhiệt tới 5°C cho bé cảm giác thoáng mát trong mùa hè. Những lỗ thoáng khí được thiết kế ở lưng ghế giúp tản nhiệt tối ưu, bé nằm không bị bí, nóng, đổ mồ hôi.

- Đệm Dacco tạo tư thế nằm chuẩn, chống cong vẹo cột sống, chống mỏi và tạo đường thở tối ưu cho bé, đặc biệt phù hợp với bé sơ sinh.

4. Màn chụp 3 tác động - màn chụp duy nhất che phủ kín tới cả chân em bé.

- Umbretta là xe đẩy duy nhất có màn chụp 3 tác động: Chống thấm nước, chống bụi bẩn, phấn hoa, chống 99% tia UV.

- Màn chụp của Combi Umbretta cực rộng, giúp che phủ kín cả phần chân của bé. Trên màn chụp còn có hệ thống cửa sổ lưới, giúp chống nắng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng.

Mái che của Combi Umbretta bất chấp nắng mưa.

5. Xe đẩy 2 chiều đổi chiều dễ dàng, lưng ghế điều chỉnh nhiều tư thế

- Mẹ có thể đẩy con thuận lợi từ 2 phía, đổi chiều dễ dàng, lưng ghế điều chỉnh 125 – 175 độ giúp bé nằm ngồi nhiều tư thế.

- Túi phủ chân cao cấp giúp giữ ấm chân hoặc toàn thân bé trong những ngày lạnh giá.

- Chất liệu vải cao cấp, siêu mềm mịn, siêu thoáng khí, vô cùng êm ái bảo vệ làn da non nớt và mỏng manh của bé.

6. Tiện lợi cho mẹ với nhiều tính năng thông minh

- Tay cầm điều chỉnh độ cao với 7 mức khác nhau.

- Bánh xe tự động đóng, mở chế độ quay 360 độ khi đảo chiều tay đẩy, được thiết kế đặc biệt để lướt êm ái, linh hoạt trên các kiểu địa hình đường sá, phanh trước, sau tiện lợi.

- Gập mở xe đẩy bằng 1 tay nhanh gọn, xách xe bằng 1 tay dễ dàng, trọng lượng nhẹ: 6,8kg.

- Chất liệu cao cấp, mềm lại, dễ làm sạch.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 5.

Đệm Dacco tạo tư thế nằm chuẩn, chống cong vẹo cột sống, chống mỏi và tạo đường thở tối ưu cho bé.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 6.

Combi Umbretta có rất nhiều tính năng vượt trội.

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 8.

Nhược điểm

Với những tính năng ưu tú như trên, chắc hẳn nhiều mẹ ưng chiếc xe đẩy Combi Umbretta. Tuy nhiên, phải nói rằng với mức giá 20.090.000 đồng là vấn đề nhiều mẹ phải cân nhắc. Song, những ưu điểm nổi trội của chiếc xe là một động lực để các bố mẹ kiếm tiền sắm cho con món đồ đẳng cấp này.

Bên cạnh đó, Combi Umbretta chỉ có 3 màu: Premium New Black, Nâu Kaki và Ghi Silver. Vì vậy với các mẹ có con gái, thích tông màu điệu đà, tươi mắt thì dòng sản phẩm này chưa đáp ứng được. 

Xe đẩy Combi Umbretta: Chiếc xe được Đông Nhi mua cho con gái có vô vàn tính năng nổi bật, nhưng đỉnh nhất là một chi tiết nói ra nhiều mẹ ưng luôn - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm