Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà "hờn" thay Winnie!

MYA, Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ

Khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tỳ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng 5 lần 7 lượt đều khiến cư dân mạng phát sốt.

Đông Nhi chắc chắn là bà mẹ chăm tạo kiểu tóc và ăn diện cho con gái nhất nhì Vbiz. Cứ dăm ba bữa, netizen lại được chứng kiến những "sản phẩm" mới được nữ ca sĩ cho ra đời. Trong đó, nhiều kiểu tóc khiến Winnie trông xinh xắn và đáng yêu hơn hẳn, tuy nhiên, cũng có không ít lần Đông Nhi phải xin lỗi con vì... những mẫu mã cực lầy lội và khó đỡ.

Có mẹ chuyên tạo kiểu tóc trêu Winnie đã đành, mới đây Ông Cao Thắng còn nhập hội làm stylist cho con vì tranh thủ... Đông Nhi vắng nhà và khiến netizen phải phì cười: "Chuyên mục chăm con lại đến. Khi mẹ vắng nhà còn ba làm stylist. Đấy, đâu cần nơ vẫn xinh nhỉ con gái của ba". Thôi thì cũng may là Winnie cực xinh xắn và đáng yêu nên đống bỉm kia cũng không thể "dìm hàng" được bé, nếu không nhìn những hình ảnh này chắc lớn lên nhóc tỳ nhà Ông Cao Thắng sẽ giận bố mẹ vì suốt ngày trêu con đây!

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 2.

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 3.

Ông Cao Thắng trổ tài tạo kiểu tóc cho con, ai dè lại đội bỉm lên đầu Winnie thế này

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 4.

Stylist Ông Cao Thắng không có tâm, nhưng trông nhóc tỳ vẫn trông vô cùng đáng yêu

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 5.

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 6.

Trước đó, Đông Nhi cũng rất chăm tạo kiểu tóc cho con

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 7.

Nhưng có rất nhiều kiểu tóc cực kỳ lầy lội

Tranh thủ Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng lén trổ tài làm stylist cho con nhưng kết quả nhìn mà hờn thay Winnie! - Ảnh 8.

Con gái của cặp đôi quyền lực có độ hot không thua kém gì bố mẹ

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm