Dỗi hờn vì bị 2 con bơ nhưng màn cưng nựng của ông xã với cô Văn Thùy Dương lại khiến ai nấy thốt lên: U50 còn ngọt ngào tan chảy quá vậy!

Cư dân mạng nhao nhao vì màn cẩu lương siêu đáng yêu này.

Làm mẹ ở tuổi U50, cuộc sống của cô giáo Văn Thùy Dương và ông xã có rất nhiều thay đổi. Gia đình hạnh phúc với cặp sinh đôi Cơm - Canh siêu đáng yêu khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ và thường xuyên ghé thăm trang cá nhân để theo dõi cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa 49 tuổi.

Mới đây, cô Văn Thùy Dương lại khoe một khoảnh khắc dễ thương của gia đình mình khiến nhiều người thêm xuýt xoa, ngưỡng mộ. Hai cậu bé Cơm, Canh thấy bố đi làm về liền ríu rít chạy ra chào bố, thi nhau khoe đồ chơi mà quên luôn mẹ Dương. Lúc này, cô Văn Thùy Dương nấp trong cánh cửa đợi xem các con có để ý không nhưng rốt cuộc các bé chỉ háo hức vì bố về nên bà mẹ U50 có chút dỗi hờn.

Cô Văn Thùy Dương và các con đón bố về

"Nhà cháu cả ngày đều vui nhưng vui nhất là khi bố cháu đi làm về các bác ạ. Mẹ cháu ra rìa kể từ khi bố cháu về!", mẹ Cơm, Canh tâm sự. Thế nhưng lúc này ông xã của cô Văn Thùy Dương đã phát hiện ra sự có mặt của mẹ Cơm, Canh, liền đưa tay nựng má bà xã, khoảnh khắc ngọt ngào trong giây lát khiến ai cũng tan chảy vì quá đáng yêu.

Dưới phần bình luận, con gái Đặng Tiểu Tô Sa còn trêu bố mẹ: "Ra rìa còn nhưng lại vào rìa bố hay sao ý", mọi người cũng nhao nhao theo: "cẩu lương quá anh chị ơi", "vuốt má siêu yêu đấy chị ạ", "con bơ mẹ nhưng bố hơi bị cưng nựng đấy nha"...

Cô Văn Thùy Dương từng tâm sự, từ ngày có Cơm, Canh, ông xã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi cho các con, đi làm về sớm và cũng cười nhiều hơn. Chính vì thế mà các bé rất bám bố, chỉ cần bố xuất hiện là mẹ và các bác giúp việc đều ra rìa. Dù bận rộn và dành phần nhiều thời gian để chăm sóc các con nhưng bà mẹ U50 và ông xã vẫn có cách bày tỏ tình cảm của mình.

Dỗi hờn vì bị 2 con bơ nhưng màn cưng nựng của ông xã với cô Văn Thùy Dương lại khiến ai nấy thốt lên: U50 còn ngọt ngào tan chảy quá vậy! - Ảnh 2.

Cả gia đình siêu đáng yêu.

"Khi ở bên con, chỉ cần vừa chơi với chúng vừa lén nắm tay nhau, mỗi người bế một đứa cũng vẫn nắm tay nhau là cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi. Trong bữa ăn hai người chỉ cần nhìn nhau là cũng thấy vui, cần gì phải "hâm nóng" khi mà mình luôn để chế độ âm ỉ? Có đôi khi còn bị trào vì quá lửa ấy chứ!

Đôi khi về nhà cho con ngủ xong hai vợ chồng lên xe đi vòng quanh bờ hồ rồi vòng sang hồ Tây... có lúc mình lại "trốn con" đi theo chồng... Ngoài thời gian chồng đi họp, đi làm thì vợ chồng mình tranh thủ nắm tay thăm thú, cuộc sống không quá cầu kỳ nên thành ra hạnh phúc luôn đến từ những điều giản dị nhất, ngay cả khi cãi nhau xong làm lành cũng nóng trên độ ấm!", cô Văn Thùy Dương tâm sự.

Nhờ sự chăm sóc và dạy dỗ của mẹ mà hai cậu bé Cơm, Canh trộm vía càng lớn càng ngoan ngoãn, đáng yêu. Mọi người cũng hy vọng cô Văn Thùy Dương sẽ thường xuyên chia sẻ bí quyết cũng kinh nghiệm chăm con của mình cho các bà mẹ bỉm sữa cùng học hỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm