Trung thu của hội hot mom: Cô Văn Thùy Dương "xả vai" làm lồng đèn cho con, shark Linh chỉ làm điều này mà con gái vui hết nấc

Hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng đã làm gì với gia đình và những em bé xinh xắn đáng yêu trong dịp lễ Trung thu nhé!

Dù bận rộn với công việc nhưng đến dịp Trung thu là cô giáo Văn Thùy Dương lại gác lại tất cả để ngồi làm chiếc đèn ông sao cho cặp sinh đôi Cơm - Canh. Cô Dương gọi sản phầm này là đèn thương hiệu "ông ngoại Cơm - Canh" bởi từ lúc cô còn nhỏ cho đến tận khi đã lớn, cứ đến dịp Trung thu là giáo sư Văn Như Cương lại làm đèn ông sao cho con gái nhỏ.

Mỗi khi làm chiếc đèn này, cô Dương nhớ bố vô cùng. Cô hy vọng sau này các con của mình cũng sẽ học theo mẹ, làm đèn ông sao mỗi dịp Trung thu về. 

Trung thu của hội hot mom: Cô Văn Thùy Dương "xả vai" làm lồng đèn cho con, shark Linh chỉ làm điều này mà con gái vui hết nấc - Ảnh 3.

Chẳng cần đi chơi đâu nhưng shark Thái Vân Linh cũng khiến con gái nhỏ cười tít mắt. Sau khi cuộc họp kết thúc, shark Linh đổi background màn hình lung linh, lấp lánh rồi cùng con gái chụp tấm hình lưu niệm. Bà mẹ 1 con tâm sự: "Cần chi đi đâu, chỉ cần cả nhà quây quần bên nhau thì chúng ta đã có một buổi rước đèn ý nghĩa và hạnh phúc rồi đúng không cả nhà?".

Thiên An lần đầu công khai xuất hiện bên con gái vào đêm Trung Thu. Cô tâm sự: "Mừng Trung thu đầu tiên của bé em nhé, mẹ yêu Sol nhất trên đời này vì em là niềm tin của mẹ. Sol chúc cô chú và các bạn mùa Trung thu hạnh phúc".

Con trai Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên cực nhí nhố bên sản phẩm đèn ông sao tự làm. Cậu bé còn nhỏ tuổi nhưng đã rất khéo tay, hai chiếc đèn trông xinh yêu, dễ thương và cũng khá đặc biệt nữa. Có lẽ Thiên Từ đang rất vui và tận hưởng lễ Trung thu bên mẹ của mình. 

Vợ chồng nữ đại gia quận 7 có tiệc Trung thu sang chảnh ngút trời. Từ hộp bánh, hoa quả đến thời trang tone xoẹt tone của cả nhà khiến ai nấy trầm trồ ngưỡng mộ. Bà mẹ 3 con còn hài hước chia sẻ vì nhầm đêm nay là Trung thu nên mai chắc chắn sẽ tổ chức lại.

Trung thu năm nay gia đình Đăng Khôi tổ chức tại gia. Tổ ấm nhỏ quây quần bên nhau cùng ăn bánh, chơi đèn lồng. Dù chẳng được ra ngoài chơi nhưng với sự hài hước của bố mẹ cộng thêm hai cậu con trai lém lỉnh nên gia đình nam ca sĩ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.


Chia sẻ
Đọc thêm