Cô Văn Thùy Dương phạt con trai vì tội đánh anh, thái độ bé Canh thế nào mà ai cũng cười ngặt nghẽo

Hot mom Văn Thùy Dương đã thực hiện hình phạt với con trai khi bé mắc lỗi.

Sinh cặp sinh đôi Cơm, Canh khi đã lớn tuổi nên cuộc sống làm mẹ của cô hiệu phó Văn Thùy Dương càng được nhiều người quan tâm. Trộm vía hai bé Cơm - Canh càng lớn càng ngoan ngoãn, hiểu chuyện, một phần cũng là nhờ sự dạy dỗ nghiêm khắc nhưng cũng tinh tế của mẹ và người thân trong gia đình.

Mới đây, bà mẹ U60 lại khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ đoạn clip phạt cậu con trai úp mặt vào tường vì mắc lỗi. Cụ thể, cậu bé Canh đã đánh anh nên bị mẹ phạt. Biết là mình sai nên Canh nghe lời mẹ răm rắp, thế nhưng thái độ của cậu bé lại khiến mọi người phải ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Cô Văn Thùy Dương phạt con trai

"Các cụ nhà mình thì bảo "Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho ngào". Còn người Do thái thì viết tận 3 tập Vô cùng tàn nhẫn! Vô cùng yêu thương!". Bố mẹ cháu quan điểm giống ông bà nội ngoại, làm bạn với con nhưng nghiêm túc! Không biết có ra được gì không? Canh bị phạt do đánh anh Cơm! Anh Cơm không chống cự nên không bị phạt! Nếu Cơm đánh lại thì chắc mỗi thằng 1 góc các bác ạ", cô Dương hài hước chia sẻ. 

Vì các bé còn nhỏ nên chuyện xảy ra tranh cãi hay đánh nhau là điều khó tránh khỏi, thế nên thi thoảng Cơm - Canh có giận dỗi nhau một chút thì cũng là chuyện bình thường thôi. Thế nhưng với quan điểm nghiêm khắc dạy dỗ con từ bé, cô Văn Thùy Dương đã yêu cầu con trai phải chịu hình phạt và nhận ra lỗi lầm của mình. 

Cô Văn Thùy Dương phạt con trai vì tội đánh anh, thái độ bé Canh thế nào mà ai cũng cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Mắt liếc ai đấy bé Canh ơi!

Thế nhưng cậu bé Canh đáng yêu lại vô cùng lém lỉnh, dẫu úp mặt vào tường nhưng lâu lâu lại ngó ra liếc mắt và nghe ngóng xem liệu mẹ có còn đứng ở đó không. Dĩ nhiên, hành động này lập tức lọt vào khung hình, Canh cũng nhanh chóng phát hiện và lập tức quay trở về vị trí cũ. Khoảnh khắc vừa đáng yêu vừa đáng thương của cậu bé khiến ai cũng phải phì cười, thậm chí đến cô Văn Thùy Dương cũng khẳng định: "Phạt 15 phút mà không ăn thua, lại còn ngoáy mông nữa chứ".

Không chỉ được yêu mến vì sự giỏi giang, yêu nghề, cô Văn Thùy Dương còn khiến bao người ngưỡng mộ vì tình yêu và cách nuôi dạy con khéo léo. Ai cũng mong bà mẹ U60 sẽ thường xuyên chia sẻ thật nhiều khoảnh khắc đáng yêu như thế này nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm