Dior rút yêu cầu đòi Valentino bồi thường

PHƯƠNG KIM, Theo Người Đồng Hành
Chia sẻ

Trích dẫn từ lá thư của Dior, Reuters cho biết thương hiệu Dior không yêu cầu khoản bồi thường 101.000 USD từ phía Valentino “vì mối quan hệ thân thiện giữa hai bên”.

Tập đoàn LVMH, đơn vị chủ quản của Dior vừa mới rút đơn yêu cầu bồi thường 101.000 USD từ phía Valentino. Trước đó, hãng này muốn đối phương phải chi trả khoản tiền nói trên vì lý do bị show diễn Haute Couture của Valentino ở Spanish Step (Rome) hôm 8/7 cản trở kinh doanh. Cụ thể, khi đám đông người xem và các sao hạng A - bao gồm Anne Hathaway, Kate Hudson, Andrew Garfield và Naomi Campbell tập trung trước địa điểm trình diễn thời trang thì cửa hàng Dior ở gần đó không có một khách hàng nào.

Trích dẫn từ lá thư của Dior, Reuters cho biết thương hiệu đến từ Pháp đã lùi một bước “vì mối quan hệ thân thiện giữa hai bên”.

Dior rút yêu cầu đòi Valentino bồi thường - Ảnh 1.

Show diễn của Valentino từng bị Dior cho là gây cản trở kinh doanh của hãng (Ảnh: Reuters)

Cụ thể, cửa hàng thời trang Dior đã không thể hoạt động kể từ chiều thứ sáu, một ngày thường có doanh thu lớn trong tuần. Trước khi làm show, Valentino đã xin giấy phép và cam kết sẽ không làm gián đoạn giao thông trong khu vực. Đồng thời, hãng này cũng gửi thư chính thức cho các nhà bán lẻ lân cận rằng sẽ đảm bảo lượng người đến những cửa hàng.

Valentino đã thu hút lượng lớn các ngôi sao điện ảnh và nhân vật nổi tiếng đến show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của mình. Tại đó, những người mẫu bước xuống từ bậc thang rộng vào buổi chiều hoàng hôn, trong những bộ váy áo lộng lẫy. Cả Dior và Valentino đều không đưa ra bình luận nào về sự việc này.

Theo Reuters

Chia sẻ
Đọc thêm