Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba

Lông mày ngang tuy hiện đại nhưng lại không hề dễ để, những nữ thần của làng giải trí Cbiz cũng từng mắc sai lầm với kiểu lông mày này.

Nhờ công lăng xê của những cô nàng xứ sở Kim chi mà lông mày ngang đang là dáng lông mày được người người nhà nhà cùng để. Nhiều người cho rằng lông mày ngang vừa hiện đại, trẻ trung lại dễ hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, điều này cũng không hoàn toàn đúng, thậm chí bản thân những nữ thần của làng giải trí Cbiz dưới đây cũng từng mắc sai lầm khi kẻ lông mày ngang.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Đừng nghĩ lông mày ngang sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn, Dương Mịch đã dừ đi vài tuổi khi để kiểu lông mày này.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Angela Baby cũng mắc sai lầm tương tự, đường kẻ lông mày thiếu mềm mại cộng với màu sắc không phù hợp đã khiến cô già đi ít nhiều.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn sở hữu gương mặt sắc nét, mũi cao mắt to, khi kẻ lông mày ngang các đường nét càng nổi rõ và có phần thiếu hài hòa, làm mất đi nét mềm mại của gương mặt.

Và không chỉ các ngôi sao, kể cả người thường chúng ta cũng có thể thấy nhan sắc thay đổi đi rõ rệt nếu trót kẻ lông mày ngang hơi quá tay.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Dù vẫn xinh đẹp nhưng hàng lông mày mềm mại khiến cô nàng này trông dịu dàng, nữ tính hơn hẳn lông mày ngang hiện đại.

Vậy phải làm sao để có được hàng lông mày mềm mại, phù hợp với khuôn mặt. Trước tiên bạn nên chú trọng ở khâu chọn sản phẩm kẻ lông mày, để có hàng lông mày tự nhiên thì bột kẻ lông mày hoặc chì kẻ lông mày sẽ là phù hợp nhất. Về phần màu, bạn nên chọn màu chì nhạt hơn màu tóc 1 tông bởi lẽ màu lông màu quá đậm dễ khiến gương mặt bị cứng và bạn trông già hơn tuổi thật.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Trước khi kẻ lông mày, bạn cũng đừng quên tỉa lông mày gọn gàng, loại bỏ những sợi mọc lộn xộn, riêng lẻ. Cuối cùng, bạn có thể tham khảo các kẻ lông mày từ chính cô nàng xứ sở Kim chi dưới đây để có được hàng lông mày đẹp nhất nhé.

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

Đầu tiên, bạn dùng cọ chải cho lông mày vào nếp. Tiếp theo đó dùng chỉ mảnh kẻ theo khuôn lông mày sẵn có và tạo độ cong nhẹ nhàng ở phần đuôi để lông mày trông mềm mại. Cuối cùng căn chỉnh lại phần đầu lông mày, có thể chuốt mascara lông mày để giữ bền màu. (@fugi_bu)

Để không “dừ” đi vài tuổi do lông mày ngang, bạn nên tránh sai lầm như Dương Mịch, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Ngoài ra, còn một cách làm khác cầu kỳ hơn. Đầu tiên bạn dùng chì kẻ căn 3 điểm thẳng từ mũi, mắt và đuôi mắt để có xác định vị trí lần lượt của đầu (A), điểm nối (B) và đuôi lông mày (C). Từ 3 điểm ABC bạn có thể dễ dàng vẽ được khuôn lông mày phù hợp với gương mặt, sau đó tạo khuôn, tô lông mày và dùng thêm mascara để lông mày mềm mại, tự nhiên. (@wonnylog)

Chia sẻ
Đọc thêm