Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi có chung dáng mũi nhưng khí chất khác biệt

Hà Trần,
Chia sẻ

Cùng là sống mũi kiểu lạc đà nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi lại có khí chất rất khác nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi là 2 mỹ nhân Cbiz sở hữu nhan sắc nổi bật. Dù thuộc hai lứa diễn viên khác nhau nhưng trùng hợp thế nào mà cả 2 người đều có chung 1 dáng mũi đẹp. Cả Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi đều có dáng mũi lạc đà, tức có điểm gồ sống mũi tự nhiên. 

Đáng nói hơn cả, dù sở hữu chung 1 dáng mũi nhưng khí chất mà Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi toát ra lại hoàn toàn khác nhau. Nhắc đến mỹ nhân Tân Cương, người ta sẽ lập tức tưởng tượng ra hình ảnh kiều diễm, sang chảnh mà cao ngạo, lạnh lùng. Ngũ quan gương mặt Nhiệt Ba thiên nhiều về nét sắc sảo cứng cáp. Song song với sống mũi cao và điểm gồ, cô nàng còn có đôi mắt to, gương mặt nhỏ nhắn cùng đôi môi cong.

Với gương mặt sắc nét, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thử sức với đa dạng các kiểu makeup khác nhau. Lúc thì cô makeup nhẹ nhàng tối giản lúc lại sắc bén với đôi môi tô son đậm viền môi kĩ càng... Dù trang điểm theo kiểu nào, người ta vẫn cảm nhận được nét sắc bén trong visual của Nhiệt Ba. 

Khác hoàn toàn với Địch Lệ Nhiệt Ba sắc bén, Lưu Diệc Phi dù sở hữu sống mũi lạc đà nhưng trông lúc nào cũng ngọt ngào và mềm mại. Hơn 10 năm, người ta không thấy nữ diễn viên già đi, ngũ quan trên gương mặt cũng không hề thay đổi. Sống mũi lạc đà với điểm gồ tự nhiên kết hợp cùng ngũ quan ngọt ngào giúp 'thần tiên tỷ tỷ' giữ vững phong độ nhan sắc suốt nhiều năm qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi có chung một dáng mũi nhưng khí chất khác biệt hoàn toàn - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi có ngũ quan mềm mại thiên về nét dịu dàng, nữ tính. Đó là kiểu mặt bầu bĩnh, đôi môi dày, mắt hai mí... Nữ diễn viên gắn liền với kiểu trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn nên nhìn lúc nào cũng trẻ trung và ngọt ngào, thể hiện rõ nét sự thanh tao thanh khiết ít ai có được.

Chia sẻ