Để Thanh Hằng và Hà Tăng chỉ cho chị em combo áo quần đã "ăn chơi" còn hack tuổi diệu kỳ, xứng đáng được diện suốt Hè

Gần đây, Thanh Hằng và Hà Tăng đã ý tưởng lớn gặp nhau khi đều chọn công thức áo sơ mi ngắn tay + quần jeans để chụp hình "sống ảo".

Ấn tượng chung về phong cách của Thanh Hằng và Hà Tăng chính là sự trẻ trung, thanh lịch mà vẫn siêu cấp sành điệu, dù họ đã ở ngưỡng tuổi U40 rồi. Đây chính là lý do, những nàng ngoài 30 tuổi sẽ học được rất nhiều từ phong cách của cặp tỷ - muội này.  

Mới đây, Thanh Hằng và Hà Tăng đã ý tưởng lớn gặp nhau khi đều chọn công thức áo sơ mi ngắn tay + quần jeans để chụp hình "sống ảo"; và cũng chính nhờ combo này, vẻ ngoài của họ đã trẻ trung lại càng được hack tuổi ngoạn mục hơn.

Để Thanh Hằng và Hà Tăng chỉ cho chị em combo áo quần đã "ăn chơi" còn hack tuổi diệu kỳ, xứng đáng được diện suốt Hè - Ảnh 1.

Thông thường, áo sơ mi ngắn tay nói chung đã rất trẻ trung, ngọt ngào và khi Thanh Hằng – Hà Tăng chọn phiên bản họa tiết, mang gam màu tươi tắn, vẻ ngoài của họ càng thêm nổi bật, rạng rỡ dưới nắng Hè. Đó còn chưa kể, việc mix áo sơ mi ngắn tay với quần jeans đã mang đến cho họ set đồ trẻ xinh toàn tập, nhưng không bị "cưa sừng làm nghé" chút nào.

Để Thanh Hằng và Hà Tăng chỉ cho chị em combo áo quần đã "ăn chơi" còn hack tuổi diệu kỳ, xứng đáng được diện suốt Hè - Ảnh 2.

Hè này, combo áo sơ mi ngắn tay + quần jeans đích thị là ý tưởng mà các nàng ngoài 30 nên nhiệt tình áp dụng. Bộ đôi này mát mẻ, sành điệu khỏi bàn cãi nhưng quan trọng, bạn sẽ chẳng cần vất vả chiêu trò mà vẫn trẻ hóa phong cách hiệu nghiệm. Trong trường hợp, bạn muốn tổng thể trang phục ghi điểm tuyệt đối ở sự thanh lịch, hãy chọn áo sơ mi trơn hoặc họa tiết có phối màu nhã nhặn, mix với quần jeans đen hoặc trắng và cứ yên tâm, độ trẻ trung vẫn không hề sụt giảm chút nào.

Để Thanh Hằng và Hà Tăng chỉ cho chị em combo áo quần đã "ăn chơi" còn hack tuổi diệu kỳ, xứng đáng được diện suốt Hè - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm